Thông báo ảnh hưởng bởi COVID-19 đến dịch vụ

Dịch vụ gửi hàng ePacket

Bạn là một doanh nghiệp Thương mại điện tử, hay một chủ shop (cửa hàng) bán lẻ, đang muốn tìm một đối tác hỗ trợ bạn thực hiện công việc giao hàng ở chặng cuối (giao hàng trực tiếp đến tay người nhận) giúp bạn giải quyết những vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp mình như:

WinGo Logistics - Người bạn hậu cần cho doanh nghiệp của bạn

Để có thể hỗ trợ doanh nghiệp một cách tốt nhất, đòi hỏi một đơn vị uy tín, có năng lực và mạng lưới kho vận hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong chuỗi dịch vụ này. Mỹ là một thị trường rộng lớn, nhưng đồng thời cũng chính là “thử thách” cho các doanh nghiệp muốn mở rộng sản phẩm của mình. Chinh phục được thị trường “khó tính” và đầy tiềm năng này, cũng chính là bước phát triển mạnh mẽ mà bất kỳ tổ chức/doanh nghiệp nào mong muốn. Để làm được điều đó, các doanh nghiệp cần phải

  • Am hiểu văn hóa, thị hiếu sâu sắc của thị trường Mỹ
  • Có năng lực xử lý hàng hóa (giao hàng chặng cuối) B2C
  • Hệ thống kho vận linh hoạt
  • Tối ưu được chi phí trên từng đơn hàng
  • Đảm bảo dịch vụ và sự hài long của khách hàng.
 
Với phương châm, đồng hành cùng doanh nghiệp. Wingo Logistics mong muốn mang đến cho tất cả các khách hàng của mình những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất trong chuỗi cung ứng dịch vụ logistics. Tiêu chí của chúng tôi là: mang lại giá trị thật sự và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Sự thành công của bạn cũng chính là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi.

Hiểu được những vấn đề đó, Wingo là đơn vị đứng đầu hiện nay về dịch vụ xử lý hàng E-commerce chuyên tuyến Vietnam (VN) – United States Of America (US).

Với E-packet sẽ giúp bạn dễ dàng vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam.

Tại thị trường Mỹ (USA) Wingo với 3 hệ thống kho phân phối, trải đều các tiểu bang trung tâm của Mỹ, thực hiện công việc tiếp nhận đơn hàng, sử dụng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm (economical delivery) nội địa tại Mỹ, sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý đơn hàng và hoàn thành toàn bộ quy trình bán hàng của doanh nghiệp chính bạn.

Dịch vụ E-Packet hoạt động như thế nào ?

Step 1

Liên hệ với bộ phận CSKH để được tư vấn, báo giá cụ thể tùy theo yêu cầu mỗi khách hàng.

Step 2

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa của bạn từ của bạn đến kho của chúng tôi.

Step 3

Hàng hóa của bạn sẽ được sếp xếp và lưu trữ an toàn tại kho của WinGo

Step 4

Khi bạn có đơn hàng chúng tôi sẽ chọn và đóng gói các sản phẩm cho đơn hàng của bạn.

Step 5

Với E-packet bưu điện sẽ đến nhận đơn đặt hàng của bạn và gửi chúng theo cách của họ!

Step 6

Chúng tôi sẽ giao đơn hàng của bạn đến trước cửa và ở bất cứ đâu.

Bài viết này đã đề cập đến các chủ đề thiết yếu liên quan đến vận chuyển ePacket. Để thấy rằng bạn cũng có thể tích hợp dịch vụ giao hàng ePacket vào cửa hàng trực tuyến của mình. 

Vì vận chuyển qua ePacket có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi và giữ chân khách hàng của bạn, điều quan trọng là WinGo Logistics cung cấp các giao dịch ePacket minh bạch và ưu đãi hơn cho doanh nghiệp của bạn. Vì chúng tôi muốn thấy doanh nghiệp của bạn phát triển, hãy để chúng tôi giúp bạn xử lý các vấn đề về giao hàng cho đơn đặt hàng của bạn.