wingo.vn

Lý do ra đời WinGo Logistics ?

Ngày bé: Tôi đã từng mơ mình trở thành một siêu anh hùng. Giúp đỡ mọi người và thoải mái đi đến bất cứ nơi đâu mình thích.

Khi tôi lớn dần lên tôi lại thích trở thành một hoạ sĩ. Tô vẽ cho cuộc sống, dệt nên bất cứ gam màu nào mình muốn. Nhưng rồi khi trưởng thành. Những ĐƯỢC – MẤT, thăng trầm và giông bão của cuộc đời mình lại kéo TÔI đi theo những ngã rẻ khác.
Tôi chạy theo vòng xoay của cuộc đời và nghĩ rằng: Có lẽ Tôi sẽ sống như vậy, làm công việc như thế. Yêu một người đơn giản như thế. Mối tình giản dị, xa xôi và cách nhau nữa vòng Trái Đất.

Khi Tôi muốn viết một lá thư tay, kèm vài câu thơ gửi tặng cô ấy nhân ngày sinh nhật. Tôi nghĩ đến Vancouver những ngày mùa đông, tuyết rơi dày. Người ta khoác lên mình những bộ áo lông, thở ra hơi và ngồi sưởi ấm bên trong lò sưởi. Ăn đồ nướng, tặng cho nhau những món quà và chờ đón thời khắc Giáng Sinh. Cô gái xa xứ của tôi có lẽ sẽ bớt chút chạnh lòng:

“Người yêu của tôi ở xa lắm. Cô ấy ở bên kia múi giờ
Khi tôi thức dậy, cô ấy lại đi ngủ
Cô ấy mặc những bộ quần áo cho mùa đông
Tôi lại chọn mặc áo quần đơn giản cho hợp với mùa hè
Cô ấy chưa bao giờ nghe tôi nói: Tôi yêu em
Nhưng bây giờ, điều đó là sự thật”

Giai đoạn thành lập và phát triển

Những năm tháng đó, tôi phải loay hoay, khổ sở khi tìm cách gửi bưu thiếp, quà tặng cho một nửa kia của mình ở Canada. Mọi thứ trở nên phức tạp và rườm rà. Tôi không thể biết rõ được làm thế nào mà món quà của mình có thể nhanh chóng đến được tay cô ấy? Khi nào cô ấy nhận được quà? Có mất mát hay rủi ro thất lạc gì không? Tôi có thể biết được lộ trình món quà của mình đang ở đâu hay không? Chính điều đó đã thôi thúc TÔI tìm tòi và muốn tạo ra một loại hình dịch vụ nhằm giải đáp hết những vướng mắc đó. Tiền thân của WinGo ra đời trong những năm tháng như vậy.

Để có được WinGo như ngày hôm nay. Tôi may mắn được những người cộng sự đầy đam mê, dám đương đầu, không ngừng học hỏi và luôn cố gắng giải quyết những trăn trở về hàng hoá của quý khách. WinGo là đơn vị đi đầu, luôn học hỏi và ứng dụng những quy trình vận chuyển tối ưu nhất. Không ngừng đón nhận thử thách, cũng như những thất bại chúng tôi sẵn sàng đón nhận và lấy đó làm bài học để phát triển và từng ngày nâng cao chính nội lực của WinGo.

Lĩnh vực hoạt động

Hoạt động chính trong lĩnh vực vận chuyển Quốc tế đa phương thức. Chuyển phát nhanh, Xuất Nhập Khẩu hàng hoá từ Việt Nam đi hơn 220 nước + vùng lãnh thổ và Nhập khẩu theo chiều ngược lại.

Các Phương Thức Vận Chuyển Của WinGo

Vận tải đường hàng không (Air Cargo)

WinGo là đối tác vận tải quốc tế lớn với các đối tác Global như: DHL, FedEx, UPS, TNT… Các hãng bưu chính lớn như: USP, Canada Post, Australia Post, Japan Post, Korea Post. Cùng nhiều hãng bay vận tải chuyên nghiệp, tầm cỡ: Cargolux, Emirates SkyCargo, Singapore Airlines Cargo, USPS, EMS, Lufthansa Cargo, DHL Aviation, UPS Airlines, FedEx Express, Cathay Pacific Cargo…

Vận tải đường biển, đường thủy (Sea cargo)

WINGO cung cấp dịch vụ vận chuyển: Với 2 loại hình LCL (hàng lẻ) và FCL (nguyên container) từ những cảng lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh); Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh); Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng); Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa); Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An); Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh); Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế); Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng); Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi); Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định); Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa); Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa); Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa); Cảng Cát Lái (TP. Hồ Chí Minh); Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu); Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai); Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),… đến hầu hết các cảng biển lớn của các nước. Theo các điều kiện EXW, FOB, CNF, DDU, DDP…..

WinGo là đối tác tin cậy của các hãng tàu lớn hiện nay như: OOCL, NYK, Hyundai, HPL, K’line, COSCO, MISC, WHL, KMTC, Heung-A, MO, Mearsk line, MSC, APL, ONE, Yang Ming, MOL, Evergreen Line, CMA CGM, Hapag-Lloyd, Hamburg Süd, Zim, UASC… cùng nhiều hãng tàu vận chuyển chuyên tuyến khác.

Những ưu điểm của WinGo Logistics

CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS WINGO
Địa chỉ: 187/19 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0964 65 9700
Email: hotro@wingo.vn