Thông báo ảnh hưởng bởi COVID-19 đến dịch vụ

Sứ Mệnh Của WinGo

Văn hóa của chúng tôi

WinGo Logistics được xây dựng trên văn hóa gắn kết, mỗi cá nhân phải xem bản thân mình là một nhân tố quan trọng gắn kết trong tổng thể doanh nghiệp. Sự trung thực và tinh thần trách nhiệm trong công việc là hai yếu tố được WinGo luôn luôn đề cao. Văn hóa của WinGo là “ĐƯỢC - CHÍNH XÁC - CHẮN CHẮN”

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi không có bất cứ một cam kết nào. Ngoài việc: An toàn hàng hóa, đúng lộ trình thời gian. Mọi thứ sẽ đi từ điểm đầu tới điểm cuối lộ trình mong muốn của bạn. Chúng tôi không thể tự nói về mình. Hãy để khách hàng và năng lực của chúng tôi nói thay điều đó.

Giá trị của chúng tôi

WinGo hướng tới một doanh nghiệp mang lại thật nhiều giá trị cho khách hàng của mình. Chúng tôi tin vào sứ mệnh từ những ngày đầu thành lập cho đến hiện tại. Giá trị của chúng tôi là sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi muốn tạo ra một môi trường chuyên nghiệp và tốt nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là đơn giản chính hóa quá trình vận chuyển. Để liên tục tạo ra một dịch vụ vượt quá mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa và vận chuyển toàn cầu vượt trội bao gồm: dịch vụ hậu cần, hàng không, vận tải biển và các thủ tục hải quan. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hoàn toàn cam kết cung cấp cho bạn một dịch vụ vượt xa sự mong đợi của bạn. Chúng tôi nỗ lực hết sức mỗi ngày để cung cấp mức độ và chất lượng dịch vụ này và chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất trong ngành bằng cách sử dụng các công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên thân thiện và có kinh nghiệm được đào tạo cao cũng như cơ sở hạ tầng vững chắc.

WinGo hướng tới sứ mệnh giúp các doanh nghiệp Việt Nam từng bước đánh dấu phạm vi hoạt động và quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp của mình có mặt khắp mọi nơi trên toàn cầu.

Tầm nhìn và định hướng

WinGo hướng tới tầm nhìn dài hạn là đối tác vận chuyển toàn cầu cho các doanh nghiệp non trẻ tại Việt Nam. Chúng tôi tiếp cận mọi nhu cầu của khách hàng với sự hiệu quả tối đa. Thay vì tập trung vào các quy trình rườm rà, chúng tôi chú tâm vào sự linh hoạt để tạo ra kết quả cuối cùng – giao hàng đúng cách cho lô hàng.

Hãy xem lý do vì sao khách hàng lại chọn chúng tôi

Mục tiêu

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp lợi thế cạnh tranh cho khách hàng bằng cách tạo ra một hệ thống hỗ trợ hậu cần đáng tin cậy và được cá nhân hóa, luôn luôn ổn định và đáng tin cậy một trăm phần trăm mọi lúc. Chúng tôi hỗ trợ mạnh mẽ việc chia sẻ thực tiễn tốt nhất trên khắp các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi tại gần 200 quốc gia và các vũng lãnh thổ khác nhau.

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi là trở thành một doanh nghiệp hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực kết nối khác nhau để trở thành một đơn vị đáng tin cậy nhất trên toàn quốc và quốc tế trong lĩnh vực: Vận chuyển, hậu cần và hạ tầng kết nối