wingo.vn

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các giải pháp giao nhận hàng hóa vượt trội bao gồm: vận chuyển hàng không, vận tải đường biển, thủ tục hải quan và dịch vụ hậu cần.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là đơn giản chính hóa quá trình vận chuyển. Để liên tục tạo ra một dịch vụ vượt quá mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa và vận chuyển toàn cầu vượt trội bao gồm: dịch vụ hậu cần, hàng không, vận tải biển và các thủ tục hải quan. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một dịch vụ hiệu quả hơn sự mong đợi của bạn. Chúng tôi nỗ lực hết sức mỗi ngày để cung cấp mức độ và chất lượng dịch vụ và chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất trong ngành vận chuyển bằng cách sử dụng các công nghệ hiện đại. Đội ngũ nhân viên thân thiện, có kinh nghiệm được đào tạo cao cũng như cơ sở hạ tầng vững chắc. WinGo hướng tới sứ mệnh giúp các doanh nghiệp Việt Nam từng bước đánh dấu phạm vi hoạt động và quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp của mình có mặt khắp mọi nơi trên toàn cầu.

Tầm nhìn và định hướng

WinGo hướng tới tầm nhìn dài hạn là đối tác vận chuyển toàn cầu cho các doanh nghiệp non trẻ tại Việt Nam. Chúng tôi tiếp cận mọi nhu cầu của khách hàng với sự hiệu quả tối đa. Thay vì tập trung vào các quy trình rườm rà, chúng tôi chú tâm vào sự linh hoạt để tạo ra kết quả cuối cùng - giao hàng đúng cách cho lô hàng của bạn.

Mục tiêu

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp lợi thế cạnh tranh cho khách hàng bằng cách tạo ra một hệ thống hỗ trợ hậu cần đáng tin cậy và được cá nhân hóa, luôn luôn ổn định và đáng tin cậy một trăm phần trăm mọi lúc. Chúng tôi hỗ trợ mạnh mẽ việc chia sẻ thực tiễn tốt nhất trên khắp các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi tại gần 200 quốc gia và các vũng lãnh thổ khác nhau. Mục tiêu dài hạn của chúng tôi là trở thành một doanh nghiệp hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực kết nối khác nhau để trở thành một đơn vị đáng tin cậy nhất trên lãnh thổ Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực: vận chuyển, hậu cần và hạ tầng kết nối

Bạn cần giúp đỡ

Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn

Đừng lo lắng về bất kỳ vấn đề vận chuyển nào. Hãy tập trung vào doanh nghiệp của bạn. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.