wingo.vn
WinGo

Tại sạo bạn chọn WinGo

Chúng tôi đã tiên phong trong ngành công nghiệp vận chuyển ở châu Mỹ và Châu Âu trong 5 năm và cung cấp các sản phẩm giá trị nhất định, mọi lúc.

Tại sao bạn nên chọn WinGo

Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp và các phương án độc lập. Nó có thể giúp bạn xác định và tính toán được chi phí vận chuyển trong chuỗi cung ứng của sản phẩm trên thị trường. Các dịch vụ của WinGo trực tiếp đi từ nhu cầu của bạn đến mong muốn mà bạn cần. Chúng tôi thiết lập gói dịch vụ vận chuyển tối ưu và đồng nhất dựa trên nền tảng kết nối vận hành.

Đội ngũ của WinGo làm việc suốt ngày đêm, 365 ngày một năm, để xử lý mọi tình huống bất ngờ trong đó tốc độ là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp khác nhau để giảm thời gian vận chuyển, phối hợp và sắp xếp việc giao hàng ngay lập tức trong thời gian ngắn nhất có thể, lý tưởng cho cả lô hàng nguyên kiện và đơn lẻ.

People

WinGo hiểu rằng, nhân sự chính là một trong những mắc xích quan trọng, quyết định yếu tố thành công của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Chính vì vậy WinGo luôn củng cố đội ngũ nhân sự của mình bằng những con người tận tâm, có trách nhiệm, chuyên môn cao và đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu.

Customer Service

WinGo cố gắng cung cấp dịch vụ khách hàng vượt trội và đảm bảo rằng mọi khách hàng đều hoàn toàn hài lòng với những gì chúng tôi mang lại. Tại WinGo chúng tôi chỉ có một từ duy nhất để nói với khách hàng “CHẮC CHẮN”

Support

Hãy gửi cho chúng tôi những gì bạn cần và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp lại cho bạn một giải pháp hợp lý và tối ưu nhất. Tất cả các thủ tục chăm sóc khách hàng đều sẵn có ở WinGo.

Quality

Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp CNTT tiên tiến, vượt trội, bổ sung giá trị thực vượt xa những gì được mong đợi từ bạn. Kiểm soát thời gian và lộ trình di chuyển một cách tốt nhất.

Danh sách dịch vụ của WinGo không kết thúc ở đây, chúng tôi luôn mở rộng nhằm phục vụ tốt nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ thích ứng với nhu cầu cụ thể của bạn.

Gửi hàng đi Úc – Rẻ nhất thị trường
,

Úc hay Australia tên chính thức là Thịnh vượng chung Úc là một quốc gia bao gồm đại lục châu Úc, đảo Tasmania, và nhiều đảo nhỏ. Đây là quốc gia lớn thứ 6 về diện tích trên thế giới. Là một đất nước phát triển, xinh đẹp, đa văn hoá và đậm nét bản xứ châu lục. Tại Úc, có không …

Xem chi tiết
Bạn cần giúp đỡ

Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn

Đừng lo lắng về bất kỳ vấn đề vận chuyển nào. Hãy tập trung vào doanh nghiệp của bạn. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.