VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ

Với đội ngũ xe tải và xe container, WINGO chủ động cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Tất cả xe đầu kéo vận chuyển của chúng tôi đều được trang bị hệ thống định vị GPS, để dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách được an toàn nhất và nhanh chóng nhất. Đội ngũ tài xế, nhân viên điều độ được đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hang, đảm bảo tốt nhất, an toán trên trên từng chặng đường.

Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, giúp khách hàng tránh được những rắc rối, chậm trễ phát sinh.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ vẫn là hình thức được đa số doanh nghiệp lựa chọn nhờ tính linh động, thời gian giao hàng nhanh, hàng hóa ít bị đổ vỡ, hư hỏng khi vận chuyển, tác động từ thời tiết. Chúng còn phù hợp với lượng hàng hóa lớn, cần đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. WinGo cung cấp cho bạn nhiều hơn một sự lựa chọn cho các quốc gia có chung đườnng biên giới với Việt Nam, hoặc tiếp giáp liền kề. Các tuyến vận chuyển bằng đường bộ đi quốc tế của WinGo hiện nay như: Trung Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan, Malaysia.. và hình thức áp tải hàng đường bộ trong lãnh thổ Việt Nam.