VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

Chúng tôi kết nối các cảng hàng không, sân bay trên toàn thế giới một cách thật nhanh và đơn giản. Bởi vì chúng tôi là đại lý của các hãng hàng không lớn nhất thế giới: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines

Trong một thế giới nơi các chủ hàng muốn mọi thứ nhanh chóng và nhanh chóng, thời gian quay vòng trong hai ngày để giá vận chuyển không còn cắt giảm nữa. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa bằng đường hàng không của WinGo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Chúng tôi thấu hiểu mực độ kịp thời của hàng hóa, thư từ hay bất cứ một loại hàng mẫu nào cần được kiểm tra. Chúng tôi hỗ trợ các gói vận chuyển bằng đường hàng không phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Các dịch vụ chúng tôi vận chuyển gồm:

  • Dịch vụ bay thông thường với giá cả thấp, thời gian đi từ 1-2 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, 2-3 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.
  • Dịch vụ bay nhanh với chi phí cao hơn dịch vụ thường, chúng tôi bảo đảm hàng hóa đi trong vòng 2-7 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, trong vòng 24 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.
  • Dịch vụ bay trực tiếp cho các nơi đến trong khu vực châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Nhật bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia…
  • Dịch vụ kết hợp vận chuyển đường biển và đường hàng không nhằm giảm chi phí tối đa nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa đến đúng thời gian yêu cầu.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm, hàng thực phẩm tươi sống theo quy định của hiệp hội hàng không quốc tế. 
  • Dịch vụ vận chuyển hàng nhập từ tất cả các sân bay trên thế giới về Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

TẤT CẢ
NÔNG SẢN
CAFE
MAY MẶC
SẮT THÉP
GIÀY DÉP