wingo.vn

Về WinGo

Chúng tôi đã tiên phong trong ngành công nghiệp ở châu Âu trong 20 năm và cung cấp các sản phẩm giá trị trong khung thời gian nhất định, mọi lúc.

Chúng tôi trao quyền kiểm soát đơn hàng cho bạn mọi lúc mọi nơi

WinGo Logistics đầu tư thời gian và chuyên môn để hiểu đầy đủ về doanh nghiệp của bạn trước khi thiết lập kế hoạch cải thiện chuỗi cung ứng của bạn. Chúng tôi chịu trách nhiệm về hiệu suất của tất cả các nhà cung cấp của chúng tôi và đảm bảo có sẵn các nguồn lực và thiết bị cần thiết để kiểm soát lưu lượng hàng hóa do chúng tôi phụ trách.

5731

Delivered packages

We strongly support best practice sharing across our operations around the world and across various industrial sectors.

123

Countries covered

As one of the world’s leading supply chain management companies, we design and implement industry-leading solutions.

476

Tons of goods

Our commitment to sustainability helps us reduce waste and share the benefits with our customers.

Trích dẫn ngắn

Lịch sử công ty của chúng tôi

  1. Tiền thân của WinGo là một đơn vị tư nhân, hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực giao nhận chứng từ, hợp đồng mẫu và các cam kết hành lang pháp lý quốc tế. Những bưu kiện vận chuyển đầu tiên từ Việt Nam đi các nước bắt đầu từ đây. Xuyên suốt và hoạt động mạnh mẽ hơn trong hoạt động chuyển phát nhanh quốc tế cho hơn 20 đơn vị là các Nhà xuất bản, và các doanh nghiệp trong ngành điện tử viễn thông.

  2. Kết nối nền tảng vận chuyển với các hệ thống global mạnh mẽ nhất: DHL, FedEx, UPS. Tiếp tục mang lại giá trị và tốc độ về mặt thời gian cho các nhà cung cấp của chúng tôi. Mở rộng mạng lưới hoạt động sang các quốc gia châu Á như: Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Hàn Quốc, Nhật Bản, cùng các nước trong khu vực ASEAN.

  3. Hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, xây dựng hệ thống đội ngũ pickup và nhân sự chủ chốt. Chúng tôi sẵn sàng cho sự ra đời của WinGo Logistics vào năm 2019. Đánh dấu bước chuyển mình và nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ. Bên cạnh đó nâng cao năng lực phục vụ và hoàn thiện khả năng xử lý hàng hóa, đem lại giá trị lớn hơn cho tất cả các khách hàng mà chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

  4. WinGo Logistics ra đời trên cơ sở pháp lý đầy đủ của nhà nước Việt Nam. Tăng cường nội lực để đảm nhiệm khả năng cung ứng tốt hơn cho những doanh nghiệp lớn. Mở rộng mạng lưới kết nối vận chuyển tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Mở rộng khả năng lưu trữ hàng hóa và thực hiện vận chuyển chuyên tuyến đường dài tốt hơn đối với những quốc gia như: Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… Và các quốc gia trong khối ASEAN.

  5. Hoàn thiện chuỗi cung ứng kết hợp từ vận chuyển bằng đường hàng không đến vận chuyển bằng đường biển. Chuyển phát nhanh quốc tế với năng lực chuyển phát không giới hạn tới 200 quốc gia và các vùng lãnh thổ riêng biệt. Kết nối với các doanh nghiệp chuyển phát toàn cầu chuyên biệt tại các quốc gia sở tại. Hoàn thiện hệ thống kho vận lưu trữ tại Mỹ và Trung Quốc. Tăng cường khả năng vận chuyển đường bộ với các quốc gia trong khu vực như: Trung Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan, Malaysia.

Tối ưu hóa chuỗi hậu cần từ A đến Z để tăng khả năng cạnh tranh kinh doanh của bạn

Đường Bay (Air Freight)

91

Đường Biển (Ocean Freight)

85

Đường Bộ (Railway Freight)

93
Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Giải pháp hậu cần để giúp các doanh nghiệp từ đầu đến cuối

WinGo Logistics giúp bạn giải quyết những vướng mắc, khó khăn trong chuỗi cung ứng logistics đa quốc gia. Dù là một rắc rối nhỏ hay một vấn đề cần đội ngũ chuyên môn cao. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong bất kỳ tình huống nào. Nhằm mang lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh vượt trội hơn so với các đối thủ cùng ngành nghề của bạn. WinGo hiểu sâu sắc về chuỗi cung ứng toàn cầu logistics ảnh hưởng đến thế nào tới quy mô và sự lớn mạnh của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi có những phương án và giải pháp hợp lý nhất mà bạn đang cần

Bạn cần giúp đỡ

Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn

Đừng lo lắng về bất kỳ vấn đề vận chuyển nào. Hãy tập trung vào doanh nghiệp của bạn. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.