Chuyên tuyến Air Cargo

2/5 (2 bình chọn)

Wingo Logistics cung cấp cho khách hàng các giải pháp vận chuyển air cargo theo hình thức DDP (bao thuế nhập khẩu) giao hàng tại điểm đến cụ thể cho tùng kiện hàng mà bạn yêu cầu.

Chúng tôi là đơn vị khai thác các tuyến consol đi châu Á, Châu Úc, EU, Châu Mỹ. Sự đảm bảo về thời gian giao nhận, cũng như cam kết không phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào khác, luôn là một giải pháp cho những khách hàng không muốn xử lý những vấn đề phát sinh không cần thiết và tốn kém rất nhiều thời gian của mình.

Chuyên tuyến Air Cargo

Giải pháp của chúng tôi là giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển

Nếu bạn gửi riêng lẻ một gói hàng của mình, bạn phải chịu một mức chi phí khá cao cho vấn đề đó. Giải pháp của chúng tôi là gom rất nhiều các gói hàng nhỏ lẻ như vậy, sau đó đặt chỗ một khối lượng lớn với các hãng hàng không, như vậy gói hàng của bạn sẽ được vận chuyển đi với một mức cước phí rẻ hơn rất nhiều so với đi riêng lẻ. Mặc khác phần mềm quản lý và công cụ của Wingo Logistics có thể giúp bạn kiểm soát hành trình kiện hàng của mình một cách xuyên suốt toàn bộ lộ trình di chuyển.

Chuyên tuyến Air Cargo

Liên hệ cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, hay vấn đề nào cần hỗ trợ về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng hình thức chuyên tuyến air cargo

CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS WINGO

  • Trụ Sở Chính: Số 25 Đường 13, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
  • Hotline/ zalo: 0964 659 700 (Mr. Van Thu)
  • Email: hotro@wingo.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *