Thông báo ảnh hưởng bởi COVID-19 đến dịch vụ

Dịch vụ

DỊCH VỤ

Vận tải hàng không​​

Giao nhận hàng hóa quốc tế thường là một chuỗi dịch vụ cân bằng giữa các mối quan tâm về thời gian, chi phí và môi trường. Đó là một trong những lý do khiến các công ty chọn Wingo Logistics để vận chuyển hàng hóa hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tự tin rằng, với các liên minh vận chuyển của chúng tôi trên toàn cầu cho phép bạn linh hoạt lựa chọn một trong hàng loạt các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng không đến các sân bay, vận chuyển nội địa và giao hàng đến các địa điểm kho bãi trên khắp thế giới. Mọi nhu cầu vận chuyển của bạn, sẽ được Wingo Logistics hoàn thành với khả năng thực hiện từ điểm đầu đến điểm cuối.

Vận tải đường biển

Trong kỷ nguyên mới, ngành vận tải đường biển là hoạt động thiết yếu và không thể tách rời cho bất cứ cá nhân/tổ chức nào muốn phát triển mạng lưới kinh doanh và tạo nên thương hiệu toàn cầu. Sự phát triển nhanh chóng của internet và công nghệ số đưa ngành vận tải biển từng bước có sự thay đổi theo chiều hướng: Nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí cho một hoặc nhiều lô hàng. Hơn ai hết khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn cho một lô hàng của mình. Họ cần những đơn vị có khả năng thực hiện nhiều nhiệm vụ kết hợp, để làm sao mang lại tính hiệu quả cao nhất cho lô hàng của mình

Vận tải đường bộ​

Với kiến thức tốt và các ưu điểm của vận tải đa nội địa được đưa ra bởi sự kết hợp hiệu quả nhất của nhiều loại hình kết hợp, tối ưu hóa thời gian và giảm chi phí. Đa dạng các dòng xe để đảm bảo khả năng đáp ứng bất cứ một nhiệm vụ vận chuyển đường bộ nào mà doanh nghiệp bạn đang cần. Wingo Logistics luôn nỗ lực để giúp khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho việc vận chuyển hàng hóa của bạn.