Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Canada Siêu Tốc, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Hiện nay nhu cầu giao thương giữa Việt Nam và các nước trên thế giới ngày càng cao và phổ biến. Việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Canada là một trong những yêu cầu được phần lớn các khách hàng của Wingo sử dụng. Hãy cùng Wingo Logistics tìm hiểu thêm về dịch vụ gửi hàng đi Canada cũng như tại sao khách hàng lại tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Canada Tại Wingo Logistics

WinGo Logistics tên đầy đủ là Công ty cổ phần Logistics WinGo, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế và vận tải biển từ Việt Nam đi nước ngoài. Wingo cho phép khách hàng có thể chuyển hàng tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn thế giới.

Gửi hàng đi Canada
Gửi hàng đi Canada

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đến Canada

Tại Wingo, chúng tôi có 3 hình thức vận chuyển để cho khách hàng có thể chọn lựa tùy theo ý thích. Và với mỗi hình thức vận chuyển thì thời gian gửi hàng cũng sẽ khác nhau:

 • Hình thức chuyển phát nhanh: Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất chỉ từ 3-5 ngày. Nó phù hợp cho những trường hợp gấp hoặc hàng hóa gửi không thể để được lâu.
 • Hình thức vận chuyển tiết kiệm: Đối với hình thức này, hàng hóa sẽ mất từ 6-9 ngày để đến được tay người nhận. Đây cũng là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi vì nó không mất quá nhiều thời gian và giá cả lại vô cùng hợp lý.
 • Hình thức vận chuyển chuyên tuyến: Ưu điểm của hình thức này là giá cả rẻ nhất trong 3 hình thức của Wingo nhưng phải mất đến 1-2 tuần để hàng hóa có thể đến được với tay người nhận. HÌnh thức này chỉ nên dùng khi hàng hóa để được lâu và không thực sự quá cần thiết.

Bảng Giá Dịch Vụ Gửi Hàng Từ Việt Nam Đi Canada

Sau đây là bảng giá dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Canada:

Bảng giá vận chuyển di Canada
Bảng giá vận chuyển di Canada

Nếu bạn vẫn còn câu hỏi hay thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp tại đây.

Quy Trình Làm Việc

Gửi hàng đi Canada
Gửi hàng đi Canada

Vì Wingo luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên quy trình làm việc của chúng tôi luôn đảm bảo khoa học cũng như nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng thực hiện. Quy trình làm việc gồm 5 bước của Wingo như sau: 

Bước 1: Wingo Logistics tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn cho khách hàng các dịch vụ, ưu đãi vận chuyển một cách rõ ràng và nhanh nhất. 

Bước 2: Nếu quý khách  đồng ý gửi hàng  qua Wingo, quý khách  có thể  trực tiếp chở hàng đến tận nơi hoặc chúng tôi sẽ điều xe đến tận nhà và đưa hàng về kho một cách an toàn nhất.

Bước 3: Sau khi hàng  về kho, Wingo sẽ đảm nhận khâu đóng gói hàng hóa. Việc đóng gói luôn tuân thủ các quy định và quy trình của chính phủ Việt Nam cung như Canada.

Bước 4: Wingo sẽ xử lý mọi thủ tục khai báo hải quan và chuyển hàng của khách hàng cho đơn vị vận chuyển.  

Bước 5: Khi hàng hóa đã được giao đến nơi, Wingo sẽ cung cấp cho người nhận hồ sơ xác nhận và hoàn tất giao dịch.

Các Mặt Hàng Được Phép Và Không Được Phép Gửi Đi Canada

Gửi hàng đi Canada
Gửi hàng đi Canada

Các mặt hàng được phép gửi đi Canada

Tại Wingo các mặt hàng được phép gửi hàng đi Canada vô cùng đa dạng như:

 • Bưu phẩm như thư, bưu thiếp, hồ sơ…
 • Chén,dĩa, vậy lưu niệm, đồng hồ,… nói chung là các hàng hóa dễ vỡ đều có thể gửi qua Canada nhưng phải được gói theo đúng quy chuẩn.
 • Các loại thực phẩm, đối với thực phẩm có mùi cũng cần phải đóng gói theo 1 quy chuẩn nhất định.
 • Mỹ phẩm.
 • Thiết bị điện tử.
 • Quần áo, giày dép, đồ dùng các nhân,…

Nếu bạn chưa chắc chắn mặt hàng của mình có được phép gửi hàng đi Canada hay không thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp tại đây.

Các mặt hàng không được phép gửi đi Canada

Mặt hàng gây độc

Những mặt hàng có chứa các chất gây độc hoặc có khả năng chuyển hóa thành chất gây gộc đều bị cấm khi nhập cảnh vào Canada. Những mặt hàng này bao gồm các chất oxy hóa hữu và vô cơ, thuốc trừ sâu hoặc diệt cỏ,… Ngoài ra, những loại hàng hóa bình thường nhưng bị phát hiện có chứa các loại virus gây bệnh như Covid, H5N1 cũng bị cấm nhập cảnh.

Mặt hàng dễ gây cháy, nổ

Đây là mặt hàng đứng đầu trong danh sách những loại hàng hóa bị cấm gửi đến Canada. Những mặt hàng dễ gây cháy, nổ như pháo hoa, pháo sáng hoặc những chất lỏng như xăng, dầu, rượu,… đều bị kiểm duyệt chặt chẽ trong quá trình nhập cảnh nằm đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển hàng hóa

Mặt hàng bị cấm, trọng lượng quá tải

Những loại hàng hóa như ma túy hoặc các chất có trong danh sách bị cấm của Canada đều không được phép nhập cảnh. Ngoài ra, ô tô hoặc xe máy là những loại hàng hóa có trọng lượng và kích thước lớn gây khó khăn cho quá trình vận chuyển cũng bị cấm.

Mặt hàng còn sống

Các mặt hàng còn sống như chó, mèo,… là một trong những loại hàng hóa bị cấm do không đảm bảo được sức khỏe của động vật cũng như có khả năng gây nguy hiểm trong quá trình vận chuyển. 

Trang sức có giá trị cao

Nếu các trang sức bằng vàng hoặc đá quý, kim cương có trị giá trên 500 đô là Mỹ thì sẽ được khuyến cáo không nên vận chuyển như một hàng hóa thông thường để tránh việc bị ăn cắp hay làm hư hỏng những đồ vật có giá trị.

Vì Sao Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Canada Của Wingo Logistics Được Nhiều Người Tin Dùng?

Tại sao lại tin dùng Wingo Logistics
Tại sao lại tin dùng Wingo Logistics

Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Wingo, khách hàng sẽ được đảm bảo về thời gian giao hàng một cách nhanh nhất theo quy định nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng hàng hóa khi tới tay người nhận. Trong trường hợp bạn cần gửi hàng đi gấp, Wingo sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn.

Mức giá gửi hàng phải chăng

Trên thị trường hiện nay, Wingo tự tin là đơn vị có mức giá gửi hàng đi Canada tốt nhất, ưu đãi nhất đến khách hàng. Toàn bộ chi phí đều được niêm yết công khai và người nhận không cần phải trả thêm bất kì khoản phí phát sinh nào trong quá trình nhận hàng.

Thủ tục gửi hàng đơn giản, gọn nhẹ

Thủ tục gửi hàng tại Wingo vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa và thông tin người gửi, người nhận, hầu như không cần xuất trình thêm bất kì các loại giấy tờ nào khác. Ngoài ra các khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Canada sẽ được hỗ trợ làm các loại giấy chứng nhận cần thiết khi nhập cảnh.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

Sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao, Wingo Logistics sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/24. Khi sử dụng dịch vụ tại Wingo, chúng tôi cam kết bạn sẽ vô cùng hài lòng với sự chăm sóc tận tâm nhất.

Có mặt ở nhiều thành phố, tỉnh thành

Wingo có hệ thống đại lý phục vụ cho các tỉnh thành trải dài trên cả nước để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất: 

 • Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng
 • Miền Nam: Phú Quốc, Vũng Tàu
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Nha Trang

Có thể theo dõi lộ trình vận chuyển

Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Wingo Logistics có thể hoàn toàn theo dõi lộ trình vận chuyển của đơn hàng trực tiếp trên website. Bạn sẽ có thể theo dõi đơn hàng một cách trực quan nhất mà không sợ việc vận chuyển bị đình trệ hoặc gặp phải tình trạng mất hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Canada của Wingo Logistics cũng như các lưu ý về giá cả và các loại hàng hóa không được gửi đi Canada.Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Wingo Logistics

 • Địa chỉ: 187/19 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Website: https://wingo.vn 
 • Hotline: 19003137
 • Fax: (028) 9999 3137
 • Email: hotro@wingo.vn
5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *