Gửi Hàng Đi Singapore – Gia hàng nhanh chóng 24h

5/5 (2 bình chọn)

Gửi hàng đi Singapore của Wingo.vn giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Nhắc đến Singapore thì không ai là không biết đến hòn đảo ngọc của khu vực Đông Nam Á. Nơi đây hội tụ nền văn minh tiên tiến nhất của xã hội hiện nay.
Là nơi mà ai cũng ao ước được đặt chân đến. Đối với các ngành nghề đầu tư phát triển kinh tế hiện nay thì việc giao thương giữa Việt Nam và Singapore đang là đối tác qua lại trao đổi, buôn bán.

Do vậy, để không còn chậm trễ trong quá trình vận chuyển và nhanh chóng chuyển đến đối tác của mình hay hơn hết là hàng hóa mà giữa người thân, bạn bè muốn gửi cho nhau theo cách chuyển phát nhanh đi Singapore.

Wingo.vn là đơn vị chuyên thực hiện công việc giao gửi hàng hóa, bưu phẩm, thư từ, vv… giữa Việt Nam và Singapore chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Singapore hãy liên hệ với Wingo để được phục vụ tốt nhất.

chuyển phát nhanh đi singapore
chuyển phát nhanh đi singapore

Các mặt hàng được phép xuất khẩu sang Singapore

Singapore là một trong những nước phát triển mạnh mẽ của khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là nước đang là nước hợp tác rất tốt với Singapore. Quan hệ ngoại giao giữa 2 nước ngày càng được nâng lên bởi các loại hình xuất nhập khẩu giữa 2 nước thường xuyên trao đổi.

Chính vì thế đã tạo lợi thế rất lớn với một số ngành nghề của Việt Nam như linh kiện điện tử, điện thoại, máy móc thiết bị, dệt may, các sản phẩm công nghiệp gốm sứ, thủy tinh, các mặt hàng nông sản khác.

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore của Wingo

Wingo.vn là đơn vị chuyên nhận chuyển hàng đi quốc tế nhanh nhất Việt Nam. Với nhiệm vụ chính của Wingo là vận chuyển hàng hóa nên chúng tôi chuyên nhận gửi hàng đi Singapore giá rẻ nhất đáp ứng nhu cầu thường xuyên và liên tục của quý khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng lẻ đi Singapore nhanh chóng nhất có thể và đầy đủ thủ tục hành chính để khách hàng yên tâm gửi hàng đi Singapore nhanh nhất.

Gửi hàng đi Singapore giá rẻ
Gửi hàng đi Singapore giá rẻ

Quy trình gửi hàng đi Singapore nhanh nhất của WinGo

Cách gửi hàng đi Singapore có rất nhiều cách và với nhiều nhưng với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Singapore của Wingo thì cực kỳ nhanh chóng và an toàn.

Các bước thực hiện của Wingo khi tiếp nhận các đơn hàng để chuyển phát nhanh hàng đi Singapore như sau:

❖ Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng và thu gom hàng hóa

Wingo thường trực điện thoại tiếp nhận đơn hàng 24/7 để khách hàng có thể dễ dàng liên lạc và khiếu nại mọi lúc. Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ khách hàng bằng những phương tiện vận chuyển thu gom hàng hóa chuyên dụng đến các doanh nghiệp để thu gom với các mặt hàng có đặc thù khác nhau.

Khách hàng cũng có thể tự vận chuyển hàng hóa đến kho Wingo để thực hiện ký kết hợp đồng và đặt lệnh vận chuyển hàng đi Singapore nhanh chóng nhất.

Hàng hóa gửi đến Wingo phải rõ nguồn gốc, số lượng hay đơn giản nhất đó là phải được đóng gói chắc chắn và ghi rõ đầy đủ nội dung, người nhận hàng, nơi nhận hàng.

❖ Bước 2: Kiểm tra hàng hóa một lần nữa trước khi bay

Mỗi kiện hàng được phân loại vị trí sẽ được chuyển đến sân bay hoặc các cảng hàng hải để thực hiện các thủ tục , chi phí vận chuyển. Wingo có đủ khả năng và kinh nghiệm để mọi sự chuẩn bị tốt nhất để hàng hóa ký gửi của khách hàng đến địa chỉ người nhận được khai báo hợp lý nhất với cơ quan chức năng.

❖ Bước 3: Chuyển phát hàng hóa đến người nhận

Hình thức vận chuyển của Wingo thông qua hàng không thực hiện rất nhanh chóng và được chạm chân đến Singapore trong 24 giờ. Sau khi đến với đất nước Singapore chúng tôi sẽ thực hiện chuyển phát hàng hóa bằng phương tiện chuyên dụng thông qua các hệ thống dịch vụ vận tải của đất nước này đến nơi người nhận nhanh chóng và sớm nhất.

Các bước thực hiện chuyển hàng đi Singapore của Wingo làm việc chuyên nghiệp, hấp dẫn, giá cả hợp lý và có uy tín rất cao. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của khách hàng được nguyên vẹn, không vỡ hay méo mó hình dạng ban đầu.

Vận chuyển hàng lẻ đi Singapore
Vận chuyển hàng lẻ đi Singapore

Các chính sách gửi hàng đi Singapore của Wingo bạn cần biết

Chính sách bồi thường

Nếu hàng hóa, bưu phẩm của khách hàng bị vỡ, méo mó và biến dạng trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Singapore sẽ được chúng tôi bồi thường thỏa đáng, nếu hàng hóa của khách hàng được mua bảo hiểm.

Hơn hết chúng tôi sẽ bồi thường tổn hại hàng hóa với những mức tiền phù hợp nhất. Trong trường hợp hàng hóa của khách hàng không có giá trị gia tăng hay bảo hiểm thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí chuyển phát cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Singapore của Wingo khách hàng sẽ được những lợi ích  như giao hàng nhanh chóng, bảo hiểm 100% khi phát sinh ký gửi hàng hoá. Miễn phí thu gom hàng hóa theo quy định của Wingo. Chi phí gửi hàng thấp và không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác.

Đảm bảo an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm !

Để được đảm bảo hàng hóa gửi đến Singapore an toàn nhất và nhanh chóng nhất, dịch vụ gửi hàng đi Singapore của Wingo thực sự là lựa chọn thông minh của khách hàng. Wingo không chỉ là đơn vị vận chuyển hàng hóa mà còn là đơn vị đảm bảo an ninh hàng hóa cho khách hàng tránh những rủi ro khi vận chuyển.

Chuyển hàng đi Singapore an toàn nhanh chóng
Chuyển hàng đi Singapore an toàn nhanh chóng

Wingo khẳng định là đơn vị uy tín để khách hàng yên tâm gửi gắm hàng hóa của mình sang Singapore an toàn nhất. Hãy đến với Wingo để gửi hàng đi Singapore nhanh nhất.

Comments are closed.