Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp, uy tín số #1

Bạn đang cần gửi hàng ra nước ngoài? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín, giao hàng đúng hẹn? Công ty cổ phần Logistics WinGo tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất, đảm bảo đúng lộ trình – giá rẻ – nhanh chóng.

Wingo Logistics chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chuyên nghiệp

WinGo Logistics – Công ty chuyển phát uy tín thế giới

Công ty WinGo Logistics kể từ ngày thành lập đã nhanh chóng trở thành nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và chuyên nghiệp từ Việt Nam đi hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, có thể kể đến các quốc gia thường xuyên được khách hàng chỉ định thực hiện dịch vụ như Mỹ, Trung Quốc, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,….

Các phương thức chuyển phát nhanh quốc tế tại Wingo Logistics

WinGo Logistics – Công ty chuyển phát uy tín thế giới

Đến thời điểm hiện tại WinGo đã phát triển dịch vụ trên hầu hết các phương thức vận chuyển quốc tế, bao gồm:

Vận tải đường hàng không

Để đảm bảo cho nhu cầu vận chuyển một cách nhanh chóng, kịp thời của khách hàng, WinGo tự hào là đại lý của các hãng hàng không lớn trên thế giới: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines,…

Vận tải đường biển

Nhằm hạn chế rủi ro và vận chuyển đối với hàng hóa tải trọng lớn. Công ty đã nỗ lực hết sức để đưa vận tải biển trở thành một trong những phương thức vận chuyển của WinGo. Có rất nhiều giải pháp vận tải biển đã được thiết lập để có thể đảm bảo khách hàng đến với WinGo luôn hài lòng nhất: Dịch vụ LCL/FCL, Dịch vụ vận tải Container thường, Dịch vụ Container hỗn hợp, Dịch vụ hàng hóa nguy hiểm, Hợp nhất dịch vụ người mua, Dịch vụ hàng hóa nguy hiểm.

Vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ là hình thức vận chuyển bằng các loại hình vận tải. Loại hình vận chuyển này được rất nhiều người ưa chuộng nhờ sự tiện lợi của nó. Loại hình vận tải này có sự cơ động cao, khả năng thích nghi trong nhiều loại địa hình. Chi phí để thực hiện loại hình vận tải này sẽ rẻ hơn so với các loại hình vận tải khác dựa trên cự ly ngăn và trung bình. Đội ngũ xe tải, container của WinGo luôn có mặt sẵn sàng để phục vụ Quý khách hàng trên mọi nẽo đường. Chúng tôi luôn tự chủ về thời gian để có thể đáp ứng khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế mới nhất 2022

Lợi thế của chuyển phát nhanh quốc tế WinGo là sự đa dạng phương thức vận chuyển ngay cả trong và ngoài nước. Văn phòng đại diện của Công ty có mặt ở hầu hết các quốc gia lớn trên thế giới, vì thế giá cả vận chuyển của chúng tôi luôn tốt hơn từ 20% đến 50% so với việc bạn gửi hàng đi thông qua các Công ty vận tải quốc tế hoặc qua bưu điện.

Chúng tôi luôn hướng đến tầm quan trọng của khách hàng là trên hết. Sẽ rất sai lầm nếu chúng tôi tự đẩy giá lên cao khiến khách hàng cảm thấy bất mãn. Xin đừng lo lắng, giá sử dụng dịch vụ tại Công ty chúng tôi sẽ luôn đảm bảo rẻ hơn giá thành thị trường từ 5% cho mọi người. Đối với khách quen giá cả ưu đãi sẽ lên tới 10%. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được tư vấn và tham khảo mức giá sau khi hàng hóa đã được cân lên trước khi vận chuyển.

Dịch vụ của WinGo trãi rộng khắp nhiều quốc gia trên thế giới, mang đến sự chung chuyển tiện ích nhất đến cho khách hàng mà không lo thất lạc hàng hóa. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ càng hơn về mức giá bên chúng tôi thì xin vui lòng tìm hiểu thông qua bảng giá trên website của chúng tôi.

Quy trình gửi hàng đi quốc tế tại Wingo Logistics

Quy trình vận chuyển Công ty WinGo Logistics – Công ty chuyển phát uy tín thế giới

Tại WinGo, chúng tôi luôn nhắm đến sự nhanh chóng và an toàn. Mỗi đơn hàng được khách hàng tin trưởng và trao gửi cho chúng tôi đều được kiểm tra chặt chẽ và nghiêm ngặt để đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình được đề ra, nhằm đảm bảo thời gian, địa điểm và tình trạng của món hàng được đẩy lên múc tối đa nhất.

Các bước trong quy trình vẫn tại bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

Công ty sẽ tiếp nhận đơn hàng từ người gửi và kiểm tra lại hàng hóa được gửi. Để tối ưu các bước chuyển giao hàng hóa một cách dể dàng, chúng tôi sẽ kiểm tra, phân loại hàng hóa và đảm bảo sự chắc chắn của kiện hàng. Bước này giúp cho việc chuyển phát hàng hóa nhanh chóng hơn cũng như đảm bảo sự an toàn và nguyên vẹn của nguồn hàng được chuyển giao khi đến tay khách hàng.

Bước 2: Đóng gói hàng

Sau khi hàng hóa đã được phân loại cẩn thận. Việc đóng gói lại hàng hóa là một bước cực kỳ quan trọng để chuẩn bị cho quá trình chuyển hàng. Việc đóng gói này không chỉ giúp kiện hàng được chắc chắn hơn mà còn giúp cho người vận chuyện có thể dễ dàng xác định được người nhận để trao gửi sản phẩm.

Bước 3: Chuyển hàng hóa đến tay khách hàng nhận.

Thực hiện đầy đủ các thủ tục chuyển giao sản phẩm, phân chia từng loại sản phẩm và vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận.

Vì sao Wingo Logistics được khách hàng tin tưởng lựa chọn?

WinGo Logistics – Công ty chuyển phát uy tín thế giới

Là một công ty được thành lập từ tháng 8 năm 2019 đến nay, với phương châm luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, WinGo luôn cung cấp dịch vụ vận chuyển với lịch trình đảm bảo thời gian nhanh nhất với một bảng giá cước phí phù hợp như đã được đề cập ở trên, bên cạnh đó Wingo cũng quan tâm tới từng yêu cầu của khách hàng riêng biệt, bảo đảm hàng hóa được giao đến nơi nhận một cách tốt nhất, khiến khách hàng hài lòng nhất. Bởi lẽ đó trong những năm vừa qua công ty đã không ngừng xây dựng, mở rộng nhưng vẫn không quên đi phương châm ban đầu của mình và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế được khách hàng chọn mặt gửi vàng hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra Wingo còn hỗ trợ cung cấp các dịch vụ liên quan khác như: dịch vụ giao nhận, khai thuê hải quan và vận chuyển nội địa.

WinGo Logistics luôn có mặt và đồng hành cũng bạn để đưa đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt với nhất. Cảm ơn vì sự lựa chọn và tin dùng của quý khách đối với các loại dịch vụ bên chúng tôi. Xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 1900 3137 để được hướng dẫn kỹ càng hơn về dịch vụ bên chúng tôi.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *