Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc – Hiện tại, nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài, đặc biệt là gửi hàng đi Úc rất lớn. Tuy nhiên, nhiều người còn e ngại, chưa chọn được địa chỉ uy tín để gửi đồ cũng như không biết rõ giá cước gửi hàng như thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách những thông tin quan trọng nhất về việc gửi hàng đi Úc.

Bảng giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc

Hiện nay, nếu bạn muốn gửi hàng sang Úc, sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm nhất là gửi hàng qua bưu điện. Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Úc:

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cước gửi hàng đi Úc qua bưu điện

Trên đây là mức giá vận chuyển tham khảo dành cho dịch vụ vận chuyển tiết kiệm gửi hàng từ Việt Nam sang Úc

Như bạn có thể thấy, trọng lượng mặt hàng càng lớn thì mức phí sẽ càng cao. Khi bạn ra gửi hàng, nhân viên sẽ giúp bạn cân bưu kiện để tính toán giá cước.

Ngoài ra, không chỉ bưu điện mà hiện tại các đơn vị vận chuyển quốc tế khác cũng có nhiều hình thức gửi hàng khác nhau. Nếu bạn chọn hình thức chuyển phát nhanh, thời gian gửi hàng sẽ ngắn hơn nhưng giá cước sẽ cao hơn. Vì vậy, nếu không cần chuyển/nhận hàng gấp thì bạn nên chọn hình thức chuyển hàng tiết kiệm để tiết kiệm chi phí.

Khi gửi hàng đến Úc, đơn vị nào sẽ nhận và giao hàng?

Khi bạn gửi hàng từ bưu điện Việt Nam đến Úc, toàn bộ hàng hóa sẽ được bưu điện Australia Post nhận. Đây là bưu điện quốc gia, chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa quốc tế, nhận hàng gửi từ nước ngoài và giao cho khách hàng.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tay người nhận mà không sợ bị xe hàng, mất hàng trong quá trình vận chuyển.

WinGo Logistics – dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế chuyên nghiệp, giá rẻ

Nếu bạn muốn gửi hàng đi Úc, hãy liên hệ ngay với WinGo Logistics. Chúng tôi là đơn vị chuyển phát chuyên tuyến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.

WinGo Logistics gửi hàng qua 3 con đường là đường bộ, đường biển và đường hàng không. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp hàng hóa của bạn được chuyển đến tay người nhận một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *