Gửi hàng đi Melbourne uy tín, nhanh chóng

5/5 (1 bình chọn)

Gửi hàng đi Melbourne là nhu cầu rất phổ biến đối với các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Với nhu cầu gửi hàng ngày càng tăng như hiện nay, các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đi Melbourne cũng ngày càng phát triển. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về dịch vụ gửi hàng đi Melbourne, thời gian gửi hàng, bảng giá gửi hàng và những hướng dẫn, lưu ý trước khi gửi hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Melbourne tại Wingo Logistics

Wingo là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Melbourne từ Việt Nam uy tín và nhanh chóng hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế nói chung, Wingo đã trở thành một trong những đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực gửi hàng đi Melbourne.

Với phương châm “Mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng”, Wingo cam kết cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Melbourne chất lượng, đảm bảo an toàn và tiết kiệm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẽ giúp khách hàng hoàn thành quá trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Melbourne một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Melbourne

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Melbourne phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm khoảng cách giữa Việt Nam và Melbourne, hình thức vận chuyển, độ phức tạp của thủ tục hải quan và thời gian xếp dỡ và giao nhận hàng hóa. Thông thường, thời gian vận chuyển hàng hóa đi Melbourne bằng đường biển khoảng từ 14 đến 28 ngày, trong khi thời gian vận chuyển hàng hóa đi Melbourne bằng đường hàng không sẽ nhanh hơn, khoảng từ 2 đến 7 ngày. Tuy nhiên, giá cả vận chuyển bằng đường hàng không thường cao hơn nhiều so với đường biển. Do đó, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp vận chuyển phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Mặt hàng nào được phép vận chuyển sang Melbourne? 

Những mặt hàng được gửi đi Melbourne

Trước khi tiến hành gửi hàng đi Úc nói chung và Melbourne nói riêng . Bạn cần tìm hiểu và lưu ý những mặt hàng được phép vận chuyển: 

 • Hàng hóa thực phẩm: đây là hàng hóa được phép vận chuyển, gửi đi. Các mặt hàng thực phẩm, đồ ăn vô cùng đa dạng. Từ hoa quả sấy, trái cây, hải sản, đa dạng các món đặc sản… Đây là mặt hàng rất dễ dàng lưu thông sang Úc, bạn chỉ cần đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng. 
 • Các mặt hàng nội thất, đồ gỗ,… Đây hầu hết là các mặt hàng khó vận chuyển thông thường. Tuy nhiên, khi chọn lựa các đơn vị vận chuyển uy tín. Bạn hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình vận chuyển, đảm bảo sản phẩm nguyên vẹn…
 • Mặt hàng mỹ phẩm hoặc có liên quan: mỹ phẩm, dược phẩm…. Đây là mặt hàng gửi được vận chuyển khá nhanh chóng, đảm bảo. 
 • Các loại thuốc, thực phẩm chức năng: với mặt hàng này đòi hỏi cần có nguồn gốc rõ ràng. Cùng với đó phải đi kèm chỉ định, khi đó hoàn toàn có thể vận chuyển dễ dàng. 
 • Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể gửi đa dạng các sản phẩm may mặc, làm đẹp thương hiệu Việt Nam… Đều vô cùng tiện lợi và đảm bảo.

Lưu ý với các mặt hàng được phép vận chuyển đi Melbourne

Với các hàng hóa được gửi đi Melbourne khi gửi cần lưu ý có đầy đủ các thông tin:

 • Đảm bảo chứng minh được nguồn gốc xuất xứ, thành phần, hạn sử dụng rõ ràng.
 • Không được vận chuyển hàng nhái, hàng kém chất lượng của các thương hiệu lớn. Với các sản phẩm thương hiệu Việt Nam cần cam kết 100% đảm bảo.

Mặt hàng bị cấm vận chuyển đi Melbourne hiện nay

Khi vận chuyển hàng hóa, bạn cần lưu ý những mặt hàng bị cấm gửi đi Melbourne. Khi hàng hóa của bạn thuộc diện hàng cấm gửi, đơn hàng sẽ bị trả lại, hoặc bị tiêu hủy. 

Các mặt hàng cấm vận chuyển sang Melbourne, Úc:

 • Các mặt hàng cấm được quy định theo pháp luật: súng, thuốc nổ,….
 • Các thực phẩm làm từ động vật quý hiếm, động vật hoang dã quý,.. cũng bị cấm vận chuyển.
 • Cấm vận chuyển hàng giả, hàng nhái qua Melbourne

Đặc biệt, đơn vị hải quan tại Melbourne, Úc sẽ tiến hành xử phạt, hoặc nghiêm trọng hơn là tiêu hủy. Đối với các đơn hàng không đầy đủ các giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Do đó, bạn cần lưu ý hơn trong quá trình gửi hàng nhé!

Có nên gửi hàng đi Melbourne tại WinGo Logistics không? 

WinGo Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Úc chuyên nghiệp nhất. 

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn lựa sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Melbourne từ Việt Nam tại WinGO: 

 • Cam kết sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng khi xảy ra thất lạc, mất mát, sai sót trong quá trình làm việc.
 • Thời gian vận chuyển hàng đi Melbourne nhanh chóng theo đường biển, đường hàng không. Thông qua đường hàng không, chỉ với 3 – 4 ngày, đơn hàng sẽ đến tay người nhận.
 • Chúng tôi cam kết về độ an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Tại Wingo, cước phí gửi hàng đi Melbourne đem lại cho khách vô cùng cạnh tranh. 
 • Cùng với đó, đội ngũ nhân viên WinGO hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

Để nhận thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Melbourne. Hãy liên hệ với Wingo ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *