Dịch vụ gửi hàng đi Anh Bao thuế tại TP HCM

4.7/5 (45 bình chọn)

Bạn đang cần gửi hàng đi Anh. Nhưng bạn khá lo lắng vì không biết làm thế nào để gửi thành công gói hàng của mình. Vậy rất đơn giản bạn chỉ cần tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh. Khi đó nỗi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn nhất. Song trước đó bạn hãy cùng cập nhật những thông tin về loại hình dịch vụ này để hiểu rõ và chủ động hơn khi sử dụng nhé. 

Dịch vụ gửi hàng đi Anh chuyên nghiệp tại WinGo 

Việt Nam đã và đang ngày càng hội nhập quốc tế khi mở cửa giao thương. Vì thế việc gửi hàng hóa đi nước ngoài không còn mấy xa lạ hiện nay. Theo đó nhu cầu vận chuyển hàng đi Anh ra đời cũng không ngoại lệ. 

Đặc biệt trong những năm gần đây mối quan hệ giữa hai nước Việt – Anh (UK) ngày càng gắn kết. Rất nhiều hoạt động giao thương, kinh tế…được cả hai ký kết song phương. Điều đó kéo theo mỗi năm  các số liệu thống kê cho thấy có đến hàng tỷ đơn hàng từ Việt đến Anh cũng như ngược lại. 

Vậy cụ thể bản chất của dịch vụ gửi hàng hóa đi Anh là gì? Về cơ bản bạn có thể hiểu đó là dịch vụ giao hàng xuyên quốc gia từ Việt sang Anh. Dịch vụ vận dụng hệ thống mạng lưới và phương tiện chuyển phát giao hàng đa dạng. Từ đó đảm bảo quá trình chuyển phát hàng hóa từ Việt Nam sang Anh Quốc an toàn, nhanh chóng. Chẳng hạn có thể kể đến như: 

 • Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Anh (United Kingdom) bằng máy bay 
 • Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Anh bằng đường biển.

Hiện tại dịch vụ gửi hàng hóa đi Anh ở nước ta rất phát triển. Hơn hết theo thời gian các đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời ngày càng nhiều. Nhất là sự đầu tư của các đơn vị đang đem đến dịch vụ đa dạng hàng ký gửi. 

Khi nào bạn nên thuê dịch vụ gửi hàng đi Anh 

Gửi hàng đi Anh là việc thường xuyên diễn ra nếu bạn có người thân, bạn bè học tập hay định cư ở Anh. Hoặc trong trường hợp bạn là tổ chức có hoạt động kinh doanh song phương giữa 2 nước. Tuy nhiên thông thường để gửi hàng đi quốc tế từ Việt đến Anh không đơn giản. Đặc biệt nếu bạn lần đầu gửi hàng đi Anh thì lại càng khó khăn hơn. Bạn sẽ rất dễ gặp các tình huống đau đầu khi gửi hành sang Anh như:  

 • Không biết thủ tục, giấy tờ cần thiết khi gửi hàng đi Anh 
 • Lo sợ mất hoặc hư hỏng hàng khi gửi từ Việt Nam sang Anh 
 • Quan ngại về việc các thông tin bảo mật của hàng được gửi đi bị lộ ra 
 • Làm thế nào để đảm bảo được hàng gửi đi Anh đúng thời gian như ý muốn,… 

Ngoài ra còn rất nhiều những vấn đề rủi ro, đau đầu khác bạn có thể phải đối mặt. Vậy khi đó giải pháp tốt nhất dành cho bạn là lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Anh

Chính xác hơn, nếu bạn muốn gửi hàng đi Anh hãy tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ. Những người có chuyên môn trong ngành chuyển phát sẽ giúp bạn gửi hàng quốc tế tốt nhất. Đơn vị sẽ tư vấn những thông tin quan trọng về loại hàng bạn định gửi. Đặc biệt họ sẽ giúp đóng gói cẩn thận hàng hóa nhằm đảm bảo an toàn khi gửi. Đồng thời với mạng lưới hệ thống chuyên nghiệp đơn vị sẽ giúp bạn gửi hàng đi Anh nhanh. 

Các loại hàng được gửi và cấm gửi đi Anh 

Dịch vụ gửi hàng đi Anh là giải pháp sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn khi gửi hàng đến quốc gia này. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng không phải gói hàng nào cũng sẽ được chuyển phát đến Anh. Thay vào đó các loại hàng gửi sẽ được phân chia thành nhóm được và cấm chuyển phát. 

Các loại hàng được gửi đi Anh 

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Anh ngày một phát triển mạnh mẽ. Vì thế số lượng các loại mặt hàng có thể gửi đi Anh đã tăng lên nhiều. Theo đó chỉ cần điều kiện tiên quyết là mặt hàng rõ nguồn gốc sẽ được chuyển phát. Nói chính xác hơn thì hàng hóa được chuyển phát phải được chấp nhận bởi pháp luật 2 nước Việt – Anh. Chẳng hạn có thể kể đến như: 

 • Các loại hồ sơ, giấy tờ bao gồm: học bạ, bằng cấp, giấy chứng nhận,… 
 • Các loại hàng tiêu dùng cá nhân rõ nguồn gốc: quần áo, giày dép, 
 • Các sản phẩm công nghệ: máy tính, điện thoại,…
 • Các loại thực phẩm khô 
 • Các loại đồ gia dụng 
 • Các linh kiện máy móc 
 • Xe cộ,…  

Các loại hàng cấm gửi đi Anh  

Bên cạnh các loại hàng hóa được gửi đi Anh thì cũng có nhóm mặt hàng cấm gửi dưới mọi hình thức. Theo đó quy định được đưa ra các loại hàng không rõ xuất xứ sẽ không được chuyển phát. Đồng thời cùng với đó danh sách hàng cấm gửi đi Anh còn gồm: 

 • Ma túy
 • Xăng, dầu 
 • Súng đạn
 • Chất nổ và dễ gây cháy nổ 
 • Các sinh vật còn sống
 • Các chất lỏng 
 • Các hóa chất có thể gây nguy hiểm cho con người và môi trường,…

Giá cước trung bình của dịch vụ gửi hàng đi Anh 

Trước khi gửi hàng đi Anh thông qua đơn vị cung cấp dịch vụ bạn cần xem xét cẩn thận . Trong đó việc tìm hiểu giá cước của dịch vụ bao nhiêu là điều bạn không nên bỏ qua. Bởi vì chỉ khi biết giá cước gửi hàng đi Anh bạn mới chủ động chuẩn bị chi phí. Đặc biệt thông qua bảng báo giá bạn cũng sẽ có thêm tiêu chí đánh giá uy tín dịch vụ. 

Tuy nhiên hiện tại bạn có thể thấy giá cước dịch vụ gửi hàng đi Anh rất đa dạng. Theo đó mức chi phí dịch vụ bạn cần bỏ ra bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều yếu tố:  Chẳng hạn có thể kể đến như: 

 • Bạn gửi đi Anh loại hàng nào? 
 • Số lượng hàng bạn gửi đi Anh nhiều hay ít? 
 • Bạn chọn dịch vụ gửi hàng hóa đi Anh tại đơn vị nào? 
 • Bạn gửi hàng đi Anh vào thời điểm nào?,… 

Vì thế thông thường bạn sẽ nhận được nhiều đáp án về giá cước gửi hàng đi Anh. Hơn hết mức giá cước được đưa ra luôn có sự chênh lệch và thay đổi. Do đó tốt nhất bạn tham khảo bảng giá cước ở nhiều đơn vị dịch vụ khác nhau. Từ đó tổng hợp và đưa ra mắc giá cước trung bình của dịch vụ bao nhiêu. 

Đặc biệt bạn nên tham khảo mức giá từ những địa chỉ dịch vụ được cộng đồng đánh giá cao. Hoặc những đơn vị kinh doanh chuyển phát quốc tế lâu năm,…Đó sẽ là những địa chỉ hứa hẹn cung cấp bảng giá hợp lý. 

Liên hệ gửi hàng đi Anh tại WinGo 

Hiện nay để tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Anh không khó. Bạn chỉ cần gõ chính xác keyword cần tìm thì sẽ xuất hiện rất nhiều địa chỉ đơn vị. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất bạn hãy liên hệ gửi hàng đi Anh tại WinGo. 

WinGo chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong ngành dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Hiện tại hệ thống WinGo đã được xây dựng lớn mạnh với mạng lưới hoàn thiện khi liên kết quốc tế hơn 200 nước. Chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng đi Anh một cách nhanh nhất. 

Đặc biệt WinGo luôn chú trọng công tác đóng gói hàng hóa. Cùng với đó sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình chuyển phát luôn bảo đảm. Vì thế dịch vụ gửi hàng đi Anh tại WinGo hứa hẹn mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất. Trong đó không chỉ về tính hiệu quả, chất lượng dịch vụ mà còn bảng giá hấp dẫn. 

Vậy nếu bạn đang lo lắng khi lần đầu gửi hàng đi Anh Quốc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.