Gửi hàng đi Canada bằng bưu điện có tốt không?

5/5 (1 bình chọn)

Dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng bưu điện là một hình thức gửi hàng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn về độ an toàn khi chọn lựa hình thức này. Vậy có nên gửi hàng đi canada bằng đường bưu điện không?

Để không còn băn khoăn hay đắn đo với những vấn đề này. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng bưu điện có tốt không?

Nhiều khách hàng hiện nay đang băn khoăn chọn lựa cho mình hình thức gửi hàng đi Canada tốt nhất. Gửi hàng qua bưu điện cũng là một hình thức đem đến nhiều ưu điểm vượt trội so gửi hàng đi Canada bằng đường biển như: 

Vận chuyển hàng với đa dạng các mặt hàng 

Hầu hết các mặt hàng thông dụng hiện  nay đều được phép vận chuyển từ Việt Nam sang Canada. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng bằng đường bưu điện vận chuyển.  

Dựa trên số lượng, trọng lượng và loại hàng mà sẽ có những mức giá chuyển phát khác nhau. 

Loại hình vận chuyển hàng đi Canada linh hoạt 

Với các đơn vị bưu điện hiện nay đa dạng hình thức vận chuyển. Từ vận chuyển bình thường đến vận chuyển phát nhanh. Tuy nhiên, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada thường có mức chi phí cao hơn.

Dễ dàng kiểm soát các đơn hàng vận chuyển đi Canada  

Những đơn hàng gửi bằng đường bưu điện có thể dễ dàng kiểm soát quá trình vận chuyển. Bạn chỉ cần sử dụng mã đơn hàng và kiểm soát online thông qua hệ thống của đơn vị. Qua đó nắm bắt được quá trình vận chuyển từng ngày của đơn hàng, đem lại sự an tâm hơn. 

Chi phí gửi hàng Việt Nam đi Canada bằng bưu điện mới nhất 2021

Chi phí gửi hàng từ Việt Nam đi Canada là bao nhiêu? Đây là thắc mắc của rất nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. 

Trong quá trình vận chuyển, cước gửi hàng đi canada bằng bưu điện được tính dựa trên nhiều yếu tố: 

  • Trọng lượng, kích thước hàng hóa. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành cân hàng và thông báo giá cước dựa theo trọng lượng sản phẩm. 
  • Số lượng hàng hóa nhiều hay ít? Nếu số lượng hàng hóa của bạn lớn, cồng kềnh. Thông thường, đội ngũ tư vấn sẽ gợi ý cho bạn nên gửi hàng bằng đường biển. Gửi hàng bằng đường biển cũng được đánh giá có chi phí khá rẻ. 
  • Cùng với đó là các chi phí: phí thông quan, phí giấy tờ, các phụ phí khác,… 

Do đó, có thể thấy, để có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian vận chuyển hàng đi Canada. Bạn nên cân nhắc chọn lựa cho mình một đơn vị vận chuyển hàng uy tín như WinGo Logistics

Nên gửi hàng đi Canada bằng bưu điện ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang băn khoăn chọn lựa cho mình một đơn vị gửi hàng đi canada uy tín. Bạn hoàn toàn không thể bỏ qua WinGo Logistics.

WinGo Logistics là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế. Chúng tôi đem đến cho bạn những dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ, chất lượng. 

Đến với WinGo Logistics, bạn sẽ nhận được những ưu đãi: 

  • Cam kết về quá trình vận chuyển hàng an toàn, nhanh chóng. 
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đem lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Quy trình tiếp nhận, xử lý, vận chuyển, giao hàng đảm bảo khoa học, chuyên nghiệp. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh chóng.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ đến tận nơi nhận hàng, đảm bảo tính tiện lợi, tiết kiệm cho bạn.
  • Giá cước phí gửi hàng phải chăng.
  • Bên cạnh đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn trong năm cho mọi khách hàng.

 
Để nhận thêm thông tin hỗ trợ, tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng bưu điện. Hãy liên hệ ngay với  WinGo Logistics nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *