VẬN CHUYỂN & GỬI HÀNG ĐI PHILIPPINES

Hello-Philippines3
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest

Wingo cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Philippines nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn tới tay người nhận với mức phí cạnh tranh Từ năng 1976 khi Việt Nam và Philippines thiết lập mối quan hệ ngoại giao.

Nhu cầu gửi hàng đi Philippines mỗi ngày càng nhiều hơn, mức độ xử lý hàng hóa ngày càng tăng.

Chính vì vậy, Wingo đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu ở Việt Nam về logistics.

Nhu Cầu Gửi Hàng Đi Philippines Từ Việt Nam

Quốc gia Philippines là một trong những thị trường có tiềm năng lớn nhất ở Đông Nam Á về kinh tế, với thế mạnh là tiếng Anh được sử dụng rộng rãi và hàng hóa phương Tây cực kỳ được săn đón.

Do đó, hoạt động thương mại với người tiêu dùng Philippines có thể dễ dàng hơn rất nhiều điểm đến khác, cộng với họ có một tình yêu mua sắm rất lớn. Manila là nơi có khu phức hợp mua sắm lớn nhất Đông Nam Á – SM Megamall.

Với vai trò là sợi dây kết nối giúp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng giữa hai quốc gia. WinGo Logistics đã cung cấp dịch vụ vận chuyển giữa 2 nước để đáp ứng nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Philippines với thủ tục đơn giản và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Những cách gửi hàng đi Philipines mà Wingo cung cấp

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Philippines vô cùng nhanh chóng – tiện lợi bằng đường thủy và đường bưu điện.

gửi hàng đi philippines
Cảng biển Đà Nẵng sôi động trong cảnh bốc xếp hàng để gửi hàng đi Philippines

Dịch vụ gửi hàng đi Philippines bằng đường biển (còn gọi là Sea Cargo) với loại hình hàng lẻ (LCL) và vận chuyển nguyên container (FCL).

Hàng được xuất từ các cảng biển lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Vũng Tàu, cảng Cần Thơ, cảng Đồng Nai, cảng Cát Lái, các cảng biển Khánh Hòa (cảng Nha Trang, cảng Vân Khánh, cảng Ba Ngòi), cảng Quy Nhơn, cảng Dung Quất, cảng Đà Nẵng, cảng Chân Mây, cảng Vũng Áng, cảng Nghi Sơn, cảng Hòn Gai, cảng Cẩm Phả, cảng Hải Phòng.

Đồng thời Wingo hiện tại là đối tác của các hãng tàu lớn như: COSCO, OOCL, Hyundai, NYK, K’line, Heung-A, MISC, WHL, HPL, KMTC, Mearsk line, MO.

gửi hàng đi philippines

Sử dụng đường hàng không để vận chuyển hàng đi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian . Dịch vụ gửi hàng đi Philippines bằng bưu điện (vận chuyển theo đường hàng không) luôn được khách hàng ưa chuộng bởi tính an toàn hàng hóa được đảm bảo, đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và trách nhiệm.

Hiện nay, Wingo là một trong những đối tác chiến lược của FedEx, TNT, UPS,.. Người bạn đáng tin cậy của các hãng bưu chính lớn tại Philippines như PHLPOS.

Nhờ có một nền tảng đối tác bền vững và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bây giờ tất cả các yêu cầu vận chuyển hàng lẻ đi Manila của khách hàng đều được Wingo giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hiện nay, Wingo đã xây dựng mạnh về dịch vụ chuyển phát nhanh, đặc biệt trong đó chuyển phát nhanh đi Philippines tại Tp. HCM được quý khách hàng đánh giá rất cao về hiệu suất cũng như chất lượng làm việc. Dịch vụ vận chuyển trọn gói đến Philippines chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

gửi hàng đi philippines
Hàng hóa được cập bến ở cảng Subic Bay của Philippines

Vì Sao Chọn Wingo Để Vận Chuyển Hàng Đi Philippines ?

  • Nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên Wingo được đào tạo chuyên nghiệp, khả năng tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, và chính xác, đơn hàng sẽ được xử lý ngay trong ngày.
  • Đảm bảo: Tất cả các hàng hóa của quý khách được đóng gói cẩn thận, bốc xếp chuyên nghiệp dù là đơn hàng lẻ hay container.
  • Tiết kiệm: Cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Philippines tiết kiệm nhất và đảm bảo quyền lợi nhất cho khách hàng.
  • Uy tín: Wingo được xây dựng trên sự hài lòng của quý khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Philippines từ Wingo mất bao nhiêu thời gian?

Với dịch vụ chuyển phát nhanh của Wingo bằng đường biển hay bưu điện đều sẽ tối ưu thời gian cho quý khách trong khoảng 3-4 ngày, hàng sẽ được giao tận tay người nhận.