Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ nhất

5/5 (1 bình chọn)

Việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam luôn là vấn đề được rất nhiều người kinh doanh quan tâm. Chi phí, thời gian vận chuyển nhanh chóng, hàng hóa về tới nơi còn nguyên vẹn,… luôn là những ưu tiên hàng đầu. Hiểu được điều đó, Wingo Logistic không ngừng phát triển, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với chi phí tốt nhất, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn.

WinGo Logistics vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín giá rẻ

 vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
WinGo Logistics vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Trung Quốc là một đất nước có ranh giới giáp với phía Bắc nước ta, là đất nước láng giềng được xem là đối tác tiềm năng của nước ta bởi cả hai quốc gia đều có rất nhiều nét tương đồng trong văn hóa, không những thế Trung Quốc còn là một đất nước đông dân, là một thị trường rất tiềm năng để có thể phát triển ngành xuất khẩu. 

Nhận biết được tiềm năng đó cũng như nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại nên đã có rất nhiều đơn vị vận chuyển ra đời, trong số đó phải kể đến là WinGo Logistics. Với sự uy tín của mình cùng với giá cước vận chuyển rẻ, WinGo nhanh chóng được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Giá cả là điều mà mọi người quan tâm rất nhiều trong việc vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là trong việc vận chuyển hàng hóa sang nước khác thì mức giá cũng sẽ có sự thay đổi rất nhiều. Để cập nhật thông tin chính xác nhất về bảng giá của chúng tôi, bạn có thể truy cập vào đường link để xem bảng giá chính thức của chúng tôi.

Chúng tôi luôn đảm bảo mức giá vận chuyển của chúng tôi luôn rẽ hơn giá thành thị trường từ 5% đến 10% cho từng khách hàng.

Lưu ý: rằng cước phí sẽ có sự thay đổi tăng hoặc giảm theo quý hoặc theo tháng trong năm và nó cũng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào giá thành nhiên liệu.

Quy trình làm việc tại WinGo Logistics

vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
WinGo Logistics vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Tại Wingo việc giao nhận hàng sẽ được thực hiện theo quy trình cụ thể nhằm đảm bảo sự nhanh chóng nhưng vẫn phải chính xác, uy tín và chất lượng cho từng đơn hàng.

Các bước trong quy trình vận chuyển hàng đó bao gồm: 

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

WinGo sẽ tiếp nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc ngược lại từ các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. WinGo sẽ kiểm tra loại hàng hóa được ký gửi để có thể xác định đó là loại hàng hóa gì (hàng hóa đó phải không nằm trong danh sách cấm) và sẽ phải kiểm tra cách đóng gói hàng hóa xem có đạt tiêu chuẩn không. Việc này cũng nhằm đảm bảo hàng hóa chuyển đi sẽ đến được tay người nhận trong trạng thái tốt nhất, không có hư hao trong quá trình vận chuyển.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Hàng hóa sau khi được nhận sẽ được kiểm tra lại một lần nữa và sẽ đóng gói lại để chuẩn bị cho quá trình chuyển phát hàng hóa. Đặt lệnh chuyển phát hàng hóa và gia cố hàng.

Bước 3: Chuyển hàng hóa đến tay người nhận

Sau khi kiểm tra, đóng gói và thực hiện các thủ tục liên quan cũng như đảm bảo đầy đủ các giấy tờ thông hành hàng hóa theo hình thức vận chuyển theo đường hàng không hoặc đường biển. Sau khi hàng đến cảng sẽ được tiếp tục chuyển phát các bưu phẩm bằng dịch vụ chuyển phát của nước sở tại để vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận hàng. Người nhận có thể nhận được hàng sớm hay muộn sẽ tùy thuộc vào vị trí nơi nơi người nhận những đơn hàng nhanh nhất sẽ có thể nhận không quá 1 ngày.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển của WinGo Logistics

vận chuyển hàng trung quốc về việt nam
WinGo Logistics vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Vậy tại sao trong nhiều đơn vị vận chuyển như thế mà WinGo vẫn là đơn vị vận chuyển được ưu tiên lựa chọn bởi nhiều khách hàng như vậy?

Có thể nói một trong những điều quan trọng nhất, đã góp phần giúp nhiều người lựa chọn WinGo chính là các tiêu chí mà WinGo đã đặt ra đó chính là đảm bảo vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ nhưng vẫn nhanh chóng, chính xác, chất lượng uy tín. Ngoài ra, WinGo còn cam kết sẽ bồi thường hàng hóa cho khách hàng trong trường hợp bị mất mát hay bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Không những có thế, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát của WinGo đối với các hàng hóa không có bảo hiểm nếu xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển, WinGo sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng phí vận chuyển đơn hàng và có thể hoàn chuyển.

Khi vận chuyển hàng đến nhiều nơi hay vận chuyển hàng trung quốc về việt nam uy tín, sẽ không phát sinh thêm bất kỳ loại chi phí nào khác ngoài phí gửi hàng đi ban đầu.

Các câu hỏi thường gặp

vận chuyển hàng trung quốc về việt nam
WinGo Logistics vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Các câu hỏi thường được nhiều người thắc mắc như: 

Các phương thức vận chuyển?

  • Tại WinGo sử dụng đa dạng các phương thức vận chuyển như đường hàng không, đường biển hay đường bộ.

Thời gian vận chuyển là bao lâu?

  • Thời gian vận chuyển của từng đơn hàng sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí của người nhận hàng mà có thể sẽ nhanh hay chậm. Nhanh nhất sẽ có thể nhận được hàng trong vòng 1 ngày làm việc.

Giá cước vận chuyển có cố định hay không?

  • Giá cước vận chuyển sẽ không được cố định theo từng tháng, lý do cho sự bất tiện này chính là giá nhiên liệu để có thể vận chuyển hàng sẽ có sự thay đổi theo thời gian. Chính vì điều này đã ảnh hưởng đến mức giá vận chuyển, nên đôi khi giá cước vận chuyển sẽ tăng hoặc giảm.

Các mặt hàng nào sẽ không được phép vận chuyển bằng đường hàng không?

  • Các mặt hàng không được vận chuyển bằng đường hàng không chính là những mặt hàng dễ gây cháy nổ như: dầu, sơn, các loại dung dịch từ sơn dầu, các loại thực phẩm tươi sống, thịt động vật, sữa, cùng vài loại hàng hóa đặc thù cần được điều kiện bảo quản đặc thù khác. Ngoài ra các loại hàng cấm, vũ khí, đạn dược cũng sẽ bị cấm vận chuyển.

Các mặt hàng bị cấm vận chuyển là gì? 

  • Tại mỗi quốc gia khác nhau sẽ có những quy định cũng như danh sách các mặt hàng sẽ bị cấm nhập khẩu khác nhau, vì vậy bạn có thể liên hệ với Wingo để có thể được tư vấn thêm về loại mặt hàng đặc thù mà bạn muốn vận chuyển.

Các mặt hàng điện tử, thiết bị công nghệ có thể được vận chuyển được không?

  • Các mặt hàng thiết bị công nghệ, điện tử như: ti vi, laptop, điện thoại,…sẽ được quy định về số lượng ở mỗi quốc gia khác nhau và cũng như sẽ có các quy định ràng buộc riêng của nó. 

Trường hợp hàng hóa bị tính cước phí vận chuyển cao hơn cước phí vốn dĩ của hàng hóa là sao?

  • Vì việc tính cước phí sẽ không chỉ tính trên cân nặng của đơn hàng mà còn tính dựa trên thể tích quy đổi của hàng (dài x cao x rộng/5000). Số lớn nhất sẽ được lấy làm cân nặng để tính cước phí vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của WinGo luôn là sự lựa chọn tin dùng của nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi Đơn hàng mà WinGo vận chuyển đều được kiểm kê kỹ càng thông qua các lộ trình đã được định sẵn. Khách hàng hoàn toàn có thể tin dùng dịch vụ bên chúng tôi. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc cũng như thông tin nào. Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với chúng thôi thông qua thông tin liên hệ đã cung cấp dưới website

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *