Những điều cần biết khi gửi hàng đi Vancouver

Vancouver là một thành phố thuộc đất nước Canada. Nơi đây được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Chính vì thế mà lượng người muốn định cư tại nơi này ngày càng tăng tạo điều kiện để thúc đẩy việc lưu thông hàng hóa. Nhu cầu gửi hàng đi Vancouver nói riêng và gửi hàng đi Canada nói chung cũng vì vậy mà ngày càng nhiều kéo theo sự phát triển của dịch vụ vận chuyển hàng. 

D:\Hương\tập làm văn\2_gửi hàng đi Vancouver\gửi hàng đi Vancouver\false-creek-in-vancouver-520447354-5ad8a8778023b900360aae96-scaled.jpg
Vancouver là một thành phố thuộc đất nước Canada

Dịch vụ gửi hàng đi Vancouver

Dịch vụ gửi hàng đi Canada đã ra đời và phát triển từ rất lâu và một trong những điểm đến được nhiều khách hàng chọn nhất chính là thành phố Vancouver. Khách hàng tại Việt Nam có nhu cầu gửi hàng đi Vancouver có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ một cách tận tình và chu đáo nhất. 

Hàng hóa sẽ được chuyển từ các sân bay lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM trực tiếp sang Vancouver mà không phải qua bất cứ một đơn vị trung gian nào. ĐIều này đảm bảo cho việc gửi hàng nhanh chóng với một mức giá rẻ nhất.

Thời gian vận chuyển hàng đi Vancouver

Thời gian vận chuyển hàng không có mốc cụ thể. Nó tùy vào các loại hàng hóa vận chuyển đi ra sao và dịch vụ mà các đơn vị cung cấp như thế nào. Mức thời gian trung bình để khách hàng tham khảo và lựa chọn cụ thể như sau:

 • Thời gian vận chuyển hàng đi Vancouver dịch vụ siêu tốc: 2 – 3 ngày.
 • Thời gian gửi hàng sang Vancouver theo gói dịch vụ tiết kiệm: 3 – 5 ngày.
 • Thời gian hàng hóa được gửi đến Vancouver với gói giá rẻ siêu tiết kiệm: 5 – 7 ngày.
 • Thời gian gửi hàng đi Canada bằng bưu điện từ 10-15 ngày.

Bạn có thể tham khảo để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình.

D:\Hương\tập làm văn\2_gửi hàng đi Vancouver\gửi hàng đi Vancouver\chuyen_hang_hoa_bang_may_bay-min.jpg
Thời gian vận chuyển hàng hóa tùy vào yêu cầu của khách hàng

Bảng giá gửi hàng đi Vancouver

Bảng giá đối với các loại hàng hóa vận chuyển đến thành phố Vancouver áp dụng chung như đối với các thành phố khác của Canada. Mức giá này tùy thuộc vào từng đơn vị cũng như trọng lượng hàng hóa và kích thước kiện hàng ra sao.

Bên cạnh đó, vào thời gian thấp điểm, giá cước gửi hàng đi Vancouver cũng sẽ được tính thấp hơn và vào đợt cao điểm. Đối với các khách hàng quen, thường xuyên gửi hàng, nhiều công ty cũng có thêm chính sách hỗ trợ khác nữa. Lô hàng từ một số lượng cân nhất định cũng sẽ tính theo chi phí khác. 

Bạn có thể tham khảo về mức giá gửi hàng đến Vancouver trước khi quyết định lựa chọn. Chú ý, chọn mức giá phù hợp, không nên chọn đơn vị cung cấp mức giá quá thấp vì có thể không đảm bảo được đúng như chất lượng mà đơn vị cam kết.

Các mặt hàng được gửi đi Vancouver

Không phải hàng hóa nào cũng được phép gửi hàng đi Vancouver. Trước khi lựa chọn đơn vị vận chuyển, chúng ta cũng cần phải xem xét đến danh sách các mặt hàng được phép nhập khẩu vào Vancouver là gì để không gặp phải những rắc rối khi thực hiện. Nếu như không nắm rõ đây có phải là hàng hóa được phép gửi đi hay không thì có thể nhớ đến sự trợ giúp của các đơn vị vận chuyển.

 • Gửi các mặt hàng chăn, ga, gối, nệm đi Vancouve.
 • Gửi thực phẩm khô đến Vancouver bao gồm: Tôm khô, Cá khô, mực khô,…
 • Gửi các loại đồ ăn vặt đi Vancouver: Bánh kẹo, bánh tráng,…
 • Gửi các loại đồ thờ, tượng đi Vancouver: Tượng phật, tượng quan âm, tượng chúa,…
 • Gửi các loại thuốc: Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc …
 • Gửi thú cưng đến Vancouver.
 • Gửi các loại hồ sơ, giấy tờ, chứng từ đi Vancouver.
 • Gửi các loại máy móc đi Vancouver: máy tính, nồi cơm điện, máy xay sinh tố, …
D:\Hương\tập làm văn\2_gửi hàng đi Vancouver\gửi hàng đi Vancouver\nha-xe-minh-phuoc-luon-dam-bao-hang-hoa-van-chuyen-an-toan.jpg
Chọn đơn vị uy tín để giúp bạn gửi hàng đi Vancouver

Việc gửi hàng đi Vancouver không khó, quan trọng là chúng ta tìm được đơn vị vận chuyển phù hợp. Tìm hiểu thêm thông tin để lựa chọn được một nơi ưng ý để gửi gắm nhé.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *