Dịch vụ gửi hàng thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng từ 3-5 ngày

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ tại Việt Nam ngày càng cao, Wingo Logistics đem đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp với chất lượng cao, giá rẻ và uy tín. Hãy cùng tham khảo các thông tin trong bài viết của chúng tôi dưới đây.  

Những điều cần lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ

Trước khi tìm hiểu các thông tin về việc vận chuyển, giá cả vận chuyển ra sao, phương tiện vận chuyển như thế nào, bạn cần phải biết mặt hàng mà bạn dự định gửi đi có nằm trong số những mặt hàng bị cấm hay không.

Những thực phẩm nào được gửi đi Mỹ:

Mỹ có những quy định khá nghiêm ngặt về những thực phẩm được và không được phép lưu hành tại đất nước họ. Vì vậy để gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn cần biết những mặt hàng được phép gửi đi Mỹ như sau: Những mặt hàng nông sản đã qua chế biến và có thể được bảo quản lâu như: ngũ cốc, rau, củ, quả.

Những đặc sản vùng miền đã qua chế biến: trái cây đã sấy khô và đóng gói, được hút chân không.

Các loại thực phẩm lỏng: Mật ong, tinh dầu dừa, tinh dầu gấc…

Các thực phẩm đã được làm khô: Miến, cà phê, trà, tiêu, ớt, gia vị, bánh kẹo… Thủy hải sản đã được chế biến hoặc làm khô: cá khô, tôm khô, mực, đồ hải sản đóng hộp.

gửi thực phẩm đi mỹ
Thực phẩm được đóng gói hút chân không là mặt hàng được phép gửi đi Mỹ.

Những thực phẩm bị cấm gửi đi Mỹ:

Pháp luật ở Mỹ vũng quy định rất rõ những thực phẩm bị cấm gửi đi, đó là những sản phẩm sau: Các loại động thực vật không rõ nguồn gốc xuất xứ; Động thực vật quý hiếm cần được bảo tồn; Động vật còn tươi sống, như thịt, cá, trứng…

Những yêu cầu mà khách hàng cần lưu ý:

Bên cạnh những quy định về mặt hàng được và không được phép gửi đi, Pháp luật Mỹ cũng có những yêu cầu bắt buộc phải thực hiện khi gửi thực phẩm từ Việt Nam vào Mỹ như: Các thực phẩm phải có nhãn mác, bao bì; Trên nhãn mác phải, bao bì phải có các thông tin về nguồn gốc, xuất xứ thực phẩm.

Với các sản phẩm có thời hạn sử dụng thì thời hạn kể từ ngày sản xuất phải còn dài hơn 6 tháng kể từ ngày vận chuyển. Đối với các sản phẩm được đóng gói trong túi có nguồn gốc nilon thì phải được hàn kín và hút chân không.

Có một số thực phẩm đặc biệt yêu cầu phải có giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ. FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Lỳ, là cơ quan chịu trách nhiệm cao nhất về quản lý thực phẩm và dược phẩm. Vì vậy, một số mặt hàng thực phẩm vào nước này cần phải được FDA chứng nhận là an toàn thì mới được cấp phép vận chuyển vào Mỹ.

Hầu hết các đơn vị Logistics đều có dịch vụ lấy giấy chứng nhận từ FDA. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các thủ tục xin cấp phép cho loại thực phẩm bạn định gửi đi Mỹ.

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ tại Wingo Logistics

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tại Wingo Logistics có nhiều hình thức cho các Quý khách hàng lựa chọn. Dù lựa chọn hình thức dịch vụ nào, Wingo cũng cam kết đưa đến cho khách hàng giá thành rẻ nhất, tối ưu nhất về chi phí.

Đối với khách hàng là cá thể gửi hàng với số lượng ít, hầu hết đều lựa chọn hình thức gửi qua đường hàng không. Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng qua đường hàng không là nhanh chóng, chính xác. Với mạng lưới kết nối ở khắp các bang, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của Wingo cam kết sẽ đưa sản phẩm của bạn đến tận tay người nhận vào đúng thời điểm theo mong muốn của khách hàng.

Đối với các khách hàng là doanh nghiệp gửi hàng theo số lượng lớn, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ thường được chọn là theo đường biển. Mặc dù thời gian vận chuyển là dài hơn so với đường hàng không, tuy nhiên ưu điểm của hình thức này là tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Vì vậy, các doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh ra quy mô toàn cầu, hãy liên hệ với Wingo để được tư vấn về lộ trình và chi phí tối ưu nhất.

gửi thực phẩm đi mỹ
Gửi thực phẩm đi Mỹ có thể bằng phương thức dịch vụ tàu biển để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Bảng giá chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ

Cũng giống như các ngành nghề khác, giá thành dịch vụ của Wingo thay đổi theo từng thời điểm, tùy thuộc vào các yếu tố khách quan của thị trường như giá xăng dầu, tình hình bến bãi,… Bên cạnh đó, giá thành cũng thay đổi tùy thuộc vào trọng lượng, thể tích và loại mặt hàng mà khách hàng gửi.

Vì thế, nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của Wingo Logistics, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Wingo Logistics:

Có nhiều lý do để các khách hàng lựa chọn dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tại Wingo Logistics như: sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên; tính chuyên nghiệp trong giao nhận… Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao ở các điểm sau:

gửi thực phẩm đi mỹ
Thực phẩm khô gửi đi Mỹ là mặt hàng được nhiều người yêu thích
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng:

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Logistics, khi các khách hàng có yêu cầu, nhân viên của Wingo sẽ rất nhanh chóng tư vấn, xử lý các vấn đề về lô hàng giúp các doanh nghiệp cũng như cá nhân tiết kiệm được chi phí phát sinh không đáng có

  • Hỗ trợ 24/7:

Mỗi nhân viên của Wingo Logistics hiểu rõ khách hàng là người mang đến doanh thu cho công ty, trả lương cho mình. Do đó, ở mọi khâu của quy trình, nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 về:

Thủ tục pháp lý cho một lô hàng; Quy trình xuất thực phẩm ở điểm đầu đến các quy định nhập thực phẩm tại điểm cuối; Phương thức bảo quản thực phẩm sao cho đảm bảo được chất lượng tốt nhất; Phương án vận chuyển phù hợp ở điểm giao hàng và điểm nhận hàng…Sự hỗ trợ này giúp các doanh nghiệp phát triển mạng lưới kinh doanh và tối ưu lơi nhuận trong quá trình phát triển của mình.

  • Mạng lưới rộng khắp toàn cầu:

Wingo Logistic có mạng lưới hợp tác trong lĩnh vực vận chuyển rộng khắp toàn cầu, đặc biệt là tại các khu vực tập trung các hệ thống cảng hàng không quốc tế, cảng biển quốc tế. Vì thế, chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi địa chỉ nơi bạn muốn gửi thực phẩm đi Mỹ, chúng tôi sẽ thay bạn giao tận tay khách hàng theo đúng thời gian đã quy ước.

Với những thông tin cơ bản chúng tôi đã cung cấp, các khách hàng có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ biết được mặt hàng mình gửi có bị pháp luật cấm hay không? Nếu bạn cần những thông tin cụ thể hơn nữa, hãy liên hệ với Wingo Logistics để được tư vấn.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *