Gửi Hàng Đi Mỹ Tại TP HCM – WinGo Logistics

gửi hàng đi mỹ

Nhắc đến dịch vụ Gửi Hàng đi Mỹ từ Việt Nam và Mỹ về Việt Nam thì trong tâm trí của hàng nghìn người đã có sẵn khái niệm “Công Ty Vận Chuyển WINGO“. Tại sao ư?.

Công Ty Vận Chuyển WINGO là đơn vị đầu tàu trong ngành công nghiệp vận chuyển hàng hóa quốc tế từ trong nước ra nước ngoài và từ nước ngoài về Việt Nam. Trong đó Dịch Vụ Gửi Hàng đi Mỹ chính là 1 thị phần được chúng tôi tập trung cao nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp Dịch Vụ Gửi Hàng đi Mỹ từ Việt Nam và Mỹ về Việt Nammạnh nhất tại các tỉnh nam bộ như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Ninh Thuận… Đặc biệt tập trung mạnh tại các Quận nội thành như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

Hàng triệu khách hàng tại các khu vực nêu trên đã và đang tin dùng dịch vụ giá rẻ, chuyên nghiệp của chúng tôi. Họ đã in hằn vào tiềm thức rằng nhắc đến vận chuyển là nói về Công Ty Vận Chuyển WinGo, vậy còn bạn?. Nếu chưa dùng thử 1 lần thì quả là hơi phí!.

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ !

Xã hội phát triển kinh tế hội nhập, Dịch Vụ Gửi Hàng đi Mỹ đã không còn là một cái gì đó quá xa lạ đối với dân kinh doanh cũng như người tiêu dùng ở Việt Nam nói chung và nhu cầu gởi hàng hóa, bưu phẩm, quà tặng từ Mỹ về Việt Nam cho bạn bè, người thân và gia đình ngày một tăng cao. Mỗi năm thống kê có hàng tỷ đơn hàng được gửi từ Việt Nam sang Mỹ và theo chiều ngược lại. Điều đó chứng tỏ ỏ khả năng hội nhập quốc tế của Việt Nam là nhanh như thế nào.

Cánh cửa hội nhập quốc tế được mở ra bằng các hiệp định kinh tế toàn cầu. Mỹ lại là một đất nước Có nền kinh tế đứng đầu thế giới và một thị phần vô cùng rộng lớn. Nhờ đó đó các mặt hàng sản phẩm của Việt Nam cũng được quảng bá và tiêu thụ khá lớn tại thị phần này. Sự mua bán trao đổi các dòng sản phẩm khác nhau giữa hai thị trường Việt Nam và Mỹ cũng đã phần nào thúc đẩy dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ngày một cạnh tranh khốc liệt.

Liệu rằng trong hàng tỷ đơn hàng vận chuyển ấy sẽ có tên của bạn?. Và bạn đang có nhu cầu mua bán trao đổi qua trị trường Mỹ, hay chỉ đơn giản là bạn có nhu cầu gửi 1 món hàng sang cho người thân ở mỹ hoặc nhận 1 món đồ của người thân bên đó gửi về?. Vậy thì… Bắt đầu nào.

Gửi hàng đi Mỹ ở đâu uy tín !

Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó của phần đông thị trường, WINGO đã bắt kịp xu hướng và là đơn vị tiên phong trong Dịch Vụ Gửi Hàng (Ship hàng) từ Việt Nam đi Mỹ, Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi đáp ứng được nguồn cung dịch vụ cho 1 thị phần lớn với đặc thù riêng so với tính cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Hãy 1 thần thử trải nghiệm Dịch Vụ Gửi Hàng (Ship hàng) từ Việt Nam đi Mỹ, Mỹ về Việt Nam tại Công Ty Vận Chuyển WINGO để đánh giá chất lượng cũng như mức độ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Và dưới đây là các lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Công Ty Vận Chuyển Quốc Tế WINGO của chúng tôi!.

✅ Thương hiệu lâu năm uy tín

Công Ty Vận Chuyển WINGO là đơn vị tiên phong với lịch sử hoạt động hơn 5 năm trong ngành dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Trong 5 năm từ khâu hình thành, định hướng xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm, nhiệt tình và cũng từ đó mà uy tín của thương hiệu đã in hằn trong não bộ của khách hàng. Đặc biệt là các vị khách tại các khu vực nội thành HCM ở các quận Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11 và Quận 12.

✅ Sự cam kết và đảm bảo của WinGo

Hàng hóa vận chuyển tại Công Ty Vận Chuyển WINGO chúng tôi đều có sự đảm bảo và cam kết nhận tận tay, giao tận nơi. Hàng hóa đến tay người nhận an toàn, đầy đủ và có các cam kết bồi thường với các rủi ro trầy xước, hỏng vỡ. Các mặt hàng được vận chuyển tuân thủ nguyên tắc và trình tự pháp luật. Cho nên bạn không bao giờ phải suy nghĩ đến chuyện mất hàng hay bị hải quan dữ hàng như nhiều bên khác!.

✅ Hệ thống đóng gói vận chuyển chuyên nghiệp

Quy trình đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp trong từng khâu và đảm bảo được hàng hóa vận chuyển luôn trong trạng thái an toàn và nhanh nhất có thể.

✅ Giá cạnh tranh

Thị trường cạnh tranh gay gắt và chúng tôi cũng không có lý do gì để làm giá cao. Việc đó sẽ đồng nghĩa là chúng tôi đang tự đẩy khách của mình cho đối thủ. Vậy nên nếu lo ngại bị làm giá cao tại Công Ty Vận Chuyển WINGO thì hãy cứ yên tâm. Chúng tôi không dại gì mà biếu khách cho các đối thủ chỉ vì giá.

Chính sách gửi hàng

Để đảm bảo được quá trình vận chuyển thông suốt. Chúng tôi buộc phải phân loại hàng hóa và chỉ nhận vận chuyển các loại mặt hàng được phép.

✅ Các mặt hàng bị từ chối

Các loại chất cấm như ma túy, chất nổ, súng đạn, xăng dầu… Chắc chắn là chúng tôi sẽ không vận chuyển bởi làm vậy là trái với quy định của pháp luật!.

Công Ty Vận Chuyển WINGO không hỗ trợ vận chuyển các mặt hàng tươi sống như thịt cá, hải sản, các loại chất lỏng… Ngoài ra, chúng tôi từ chối vận chuyển các mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, các mặt hàng phi pháp và vi phạm pháp luật tại Việt Nam cũng như tại quốc gia sở tại.

✅ Các mặt hàng được chấp nhận vận chuyển.

Đa số các mặt hàng không vi phạm pháp luật, có nguồn gốc chứng từ chúng tôi đều hỗ trợ từ các loại thực phẩm khô, hàng tiêu dùng, điện máy, đồ gia dụng, đồ công nghệ, xe cộ… đều được Công Ty Vận Chuyển WINGO hô  trợ. Để chắc chắn hơn, trước khi mang hàng đi gửi bạn nên gọi điện trước cho chúng tôi để chắc chắn rằng mặt hàng đó được vận chuyển!.

5 câu hỏi thường gặp về dịch vụ gửi hàng đi mỹ từ việt nam ?

✅ Công ty vận chuyển WinGo có các chi nhánh ở đâu?.

Chúng tôi hỗ trợ ở hầu hết trên toàn quốc từ bắc, trung đến nam và mạnh nhất tại các tỉnh nam bộ như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Ninh Thuận…

✅ Làm sao để sử dụng dich vụ gửi hàng đi Mỹ

Tốt hơn hết, bạn nên gọi ngay tới đường dây nóng của chúng tôi, mô tả rõ mặt hàng, kích thước, trọng lượng để được tư vấn và báo giá cũng như hướng dẫn đến các điểm gần nhất để gửi hàng.

✅ Thời gian vận chuyển mất bao lâu?.

Thời gian tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố mang tính khách quan. sau khi gửi hàng bạn sẽ nhận được 1 mã vận đơn và được hướng dẫn theo dõi quá trình vận chuyển của đơn hàng.

✅ Tôi có cần hóa đơn chứng từ gì không?.

Bạn không cần phải cung cấp bất kỳ loại giấy tờ gì khi gửi hàng tại Công Ty Vận Chuyển WINGO. Một số mặt hàng đặc biệt bạn mới phải cung cấp theo quy định của pháp luật.

✅ Đóng gói hàng gửi đi đúng cách?.

Bạn nên đóng gói hàng hóa cẩn thận, gói hàng phải có ít nhất 1 mặt phẳng. Đối với hàng dễ vỡ bạn nên lồng thêm các lớp bảo vệ tránh các va chạm và đừng quên note lại trên mặt hộp bìa các lưu ý cần thiết.

Và nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hoặc quan tâm đến Dịch Vụ Gửi Hàng đi Mỹ từ Việt Nam, Mỹ về Việt Nam mà chưa rõ thông tin gì. Xin vui lòng liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc đến trực tiếp địa điểm gần nhất của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn & hướng dẫn đầy đủ nhất. Công Ty Vận Chuyển WINGO – SẴN SÀNG PHỤC VỤ!.

Tư vấn & Báo giá ngay !

  • Địa chỉ: 187/19 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Tư vấn 24/7: 0964 659 700
  • Báo giá 24/7:  0978 742 199
  • Email: hotro@wingo.vn
  • Website: www.wingo.vn