Thông báo ảnh hưởng bởi COVID-19 đến dịch vụ

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM

Việc vận chuyển hàng hóa giữa các nước đang ngày càng trở nên quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế. Tuy nhiên, việc gửi hàng đi Mỹ, các nước lớn chưa bao giờ đơn giản.

Chính vì vậy, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đang trở nên cần thiết, được nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây. Wingo Logistics sẽ mang tới cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ.

Công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín WinGo Logistics

 Cùng xem những thông tin cơ bản về dịch vụ của Wingo cũng như hiểu hơn về đơn vị này. Hãy tìm hiểu với chúng tôi nhé.

WinGo – Đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyển phát Quốc Tế

 Công ty Cổ phần Logistics Wingo là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyển pháp Quốc tế, vận tải biển. Được thành lập vào năm 2017, Wingo nhanh chóng trở thành cái tên được tin cậy trong lĩnh vực chuyển phát, gửi hàng từ Việt Nam đi các nước.

1: Wingo Logistics là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Quốc tế

 Hiện tại, mạng lưới vận chuyển hàng hoá của Wingo đã trải rộng trên 200 Quốc gia, vùng lãnh thổ. Đội ngũ Pickup chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt huyết với năng lực cao chính là thế mạnh trong sự phát triển và hoạt động của Wigo.

 Chính nhờ những yếu tố trên, Wingo nhanh chóng trở thành cái tên tiềm năng. Dù con non trẻ, Wingo đang thực sự là lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu chuyển phát, gửi hàng thế giới.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ – Thế mạnh của Wingo

 Hiện tại, Wingo Logistics đang nỗ lực mở rộng, cải thiện chất lượng các tuyến vận chuyển của mình. Wingo đã hoàn thiện dịch vụ vận chuyển, chuyên tuyến đến các nước Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia.

2: Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của Wingo được đánh giá rất cao

 Trong số đó, vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ được xem là thế mạnh của Wingo. Làm việc trong tuyến vận chuyển này đều là những nhân viên chuyên nghiệp. Nhờ đó, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đồng thời, mang tới cho khách hàng giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng, đáng tin cậy với giá thành phải chăng nhất.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ – [Mới nhất 2021]

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào phương thức vận chuyển khách hàng lựa chọn. Trong mỗi trường hợp, giá cả của dịch vụ là hoàn toàn khác biệt.

Mọi người nên liên hệ trực tiếp với nhân viên để được tư vấn và hỗ trợ. Liên hệ 0931 024 660. Hotline: 19003137

Quy trình giao nhận của dịch vụ

 Hiện tại, Wingo Logistics đã xây dựng dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp. Khi đến với Wingo, khách hàng sẽ được phục vụ theo quy trình sau đây:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn

3: Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng để lựa chọn dịch vụ tốt nhất

 Đầu tiên, Wingo sẽ tiếp nhận thông tin và ghi nhận lại những nhu cầu của khách hàng. Từ đó, nhân viên có thể ghi nhận được mong muốn của khách hàng cũng như đặc điểm của hàng hoá cần chuyển. Cũng trong lúc này, nhân viên của Wingo sẽ tư vấn để giúp khách hàng biết được dịch vụ nào phù hợp nhất với trường hợp của mình.

Bước 2. Đóng gói hàng hoá phù hợp với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

 Đóng gói là một trong những khâu quan trọng mà khách hàng cần thực hiện một cách cẩn mật khi có nhu cầu chuyển hàng. Mỗi loại hàng hoá, mỗi một hình thức gửi hàng cần được gói theo một cách khác nhau.

Hàng hoá nhẹ như hồ sơ/ hộ chiếu/ giấy tờ

 Loại hàng hoá này cần được gọi trong túi nilon, túi đựng bằng bìa carton hoặc những vật liệu mềm chuyên biệt. Nó cần được dán kín để đảm bảo bao lấy hoàn toàn hàng hoá với dấu niêm phong, ghi chú bên trên.

4: Hàng hoá cần được đóng gói theo đúng quy tắc

Linh kiện máy móc/ hàng cồng kềnh/ hàng dễ vỡ

 Những mặt hàng này bắt buộc phải đóng gói trong những thùng Carton lớn làm từ những vật liệu chống va đập. Đồng thời, chắc chắn nó không bị ảnh hưởng khi gặp những va đập đơn giản trong quy trình vận chuyển hàng hoá.

 Đối với những loại hàng hoá này, nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ kiểm tra lại tình trạng gói hàng. Từ đó, khắc phục những vấn đề, nguy cơ không đáng có.

Bước 3. Giao hàng cho nhân viên dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Wingo Logistic

 Sau khi việc đóng gói được hoàn thiện, hàng hoá cần được giao cho nhân viên của dịch vụ. Có hai hình thức là khách hàng tự mang hàng hoá tới kho vận chuyển. Hoặc dịch vụ sẽ cử nhân viên và phương tiện đến lấy hàng tận nhà.

 Khi giao hàng cho nhân viên dịch vụ, bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ/ thủ tục thông quan. Đồng thời, chắc chắn rằng sản phẩm của mình không thuộc diện cấm hay hạn chế gửi hàng quốc tế.

5: Nhân viên Wingo sẽ giúp bạn kiểm tra hàng hoá khi nhận hàng

 Trong trường hợp có bất kỳ điều gì băn khoăn về hàng hoá cũng như những thủ tục cần thiết, bạn nên nói rõ với nhân viên dịch vụ. Từ đó, nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất từ Wingo Logistics.

Bước 4. Kiểm tra tình trạng đóng gói và thông quan của hàng hoá

 Vấn đề này sẽ được nhân viên của dịch vụ lo liệu và hoàn tất. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề gì, nhân viên Wingo sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng. Từ đó, hai bên có thể thống nhất với nhau việc giải quyết.

Bước 5. Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ

 Để hoàn thành bước này, nhân viên của Wingo sẽ nhanh chóng hoàn tất những thủ tục phức tạp. Từ đó, kết hợp với các phương tiện vận chuyển, mạng lưới nhân viên lớn của mình. Từ đó, gửi hàng hoá của khách hàng từ Việt Nam ra nước ngoài theo cách nhanh chóng nhất mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của hàng hoá.

Bước 6. Giao hàng hóa đến tay người nhận

6: Hàng hoá sẽ được nhân viên giao tới tận tay người nhận hàng

 Khi hàng hóa của khách gửi đến Mỹ, nó sẽ được lưu trữ trong kho riêng. Từ đó, nhân viên giao hàng sẽ lấy hàng hoá, phân loại và giao về từng khu vực, vùng miền và trao cho người nhận sản phẩm. Đây chính là bước cuối cùng để kết thúc, hoàn tất dịch vụ này.

Các phương thức phổ biến của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hiện nay

 Khi vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn 1 trong 3 hình thức vận chuyển phổ biến dưới đây:

Đường hàng không

 Đây là hình thức vận chuyển có tốc độ cao, phù hợp với khách hàng muốn chuyển gấp trong thời gian ngắn. Khi chuyển hàng theo phương thức này, hàng hoá của bạn sẽ được chuyển đến Mỹ trong vòng 2 đến 10 ngày tuỳ thời điểm cũng như tính chất của dịch vụ vận chuyển hàng.

7: Vận chuyển đường hàng không có tốc độ nhanh chóng

 Cụ thể như sau:

 • Vận chuyển hàng hoả tốc: Từ 2 đến 3 ngày.
 • Vận chuyển thông thường: Từ 4 đến 6 ngày.
 • Vận chuyển tiết kiệm: Từ 7 đến 10 ngày.

 Hiện tại, gửi hàng đi Mỹ theo đường hàng không là lựa chọn tốt cho những trường hợp cần gửi hàng nhanh với số lượng ít. Tùy từng trường hợp , khách hàng nên nhanh chóng liên hệ trực tiếp với nhân viên của Wingo để được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ theo đường biển

Gửi hàng theo đường biển – lựa chọn của nhiều khách hàng

 Đôi khi, việc vận chuyển các loại hàng hoá của mình theo đường hàng hải lại trở thành lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp. Bởi con đường vận chuyển này giúp đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như giảm giá thành với những kiện hàng lớn, số lượng nhiều.

8: Khách hàng cũng có thể lựa chọn giao hàng đường biển

 Hàng hóa sẽ được Wingo Logistics nhận tại nhiều cảng biển khác nhau trên toàn quốc. Từ đó, dễ dàng bàn giao cho người nhận thông qua các cảng biển Quốc tế của Mỹ. Tất cả đều là những chuyến tàu thuỷ đi trực tiếp nên tốc độ vận chuyển rất nhanh, đảm bảo an toàn cho hàng hoá của quý khách.

Cảng đi / đếnLong BeachNew YorkHoustonSeattleSavannahOakland
Cảng Hồ Chí Minh 25 ngày30 ngày35 ngày28 ngày36 ngày24 ngày
Cảng Quy Nhơn23 ngày39 ngày34 ngày21 ngày39 ngày22 ngày
Cảng Hải Phòng23 ngày39 ngày34 ngày21 ngày39 ngày22 ngày
Thời gian vận chuyển đường biển từ Việt Nam đi Mỹ

Những hình thức gửi hàng đi Mỹ theo đường biển

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ lẻ

 Trong trường hợp bạn là khách hàng cá nhân muốn gửi hàng hoá ra  nước ngoài, đây là lựa chọn tốt nhất. Wingo từ lâu đã đứng ra nhận gom hàng lẻ từ 1CBM đến 15BCM từ khách hàng. Sau đó vận chuyển chúng sang Mỹ theo đường biển một cách an toàn và nhanh chóng.

 Mỗi tuần, Wingo Logistics có 2 chuyến tàu thuỷ đi Mỹ, 2 chuyến từ Mỹ về Việt Nam. Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng nhận/ gửi hàng đến đất nước Cờ hoa theo đường thuỷ mà không gặp chút khó khăn nào.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nguyên Container

 Dịch vụ này thường dành cho doanh nghiệp, thương nhân. Wingo đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nguyên Container từ Việt Nam sang Mỹ với các điều kiện đa dạng. Từ đó, dễ dàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

9: Khi gửi hàng nguyên container khách hàng sẽ được hỗ trợ thủ tục thông quan

 Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nguyên Container, khách hàng sẽ được hỗ trợ trong việc làm tờ khai nhập/ xuất hàng. Đồng thời, thực hiện những nghĩa vụ thuế phí cần thiết nhằm đảm bảo công việc của mình được thuận lợi khi gửi hàng đi từ các cảng biển trên cả nước.

 • Giá dịch vụ áp dụng trong những trường hợp này đều đã bao gồm thuế phí. TRong trường hợp có gì thay đổi, nhân viên của Wingo sẽ bàn bạc cụ thể với khách hàng ngay từ thời điểm tư vấn, lựa chọn hình thức gửi. Từ đó, đảm bảo mọi người có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tìm hiểu về hàng hoá phù hợp với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Wingo

 Có rất nhiều hàng hoá khác nhau có thể vận chuyển được theo dịch vụ này. Dưới đây, hãy cùng nhân viên của Wingo tìm hiểu cụ thể nhé.

Những mặt hàng phổ biến được gửi với dịch vụ này

 • Chứng từ/ hồ sơ/ CO/ hợp đồng/ Các loại giấy tờ.
 • Sản phẩm thời trang.
 • Mặt hàng thủ công.
 • Thực phẩm khô.
 • Tranh ảnh/ đồ thờ cúng.
 • Đồ công nghệ.
 • Hàng gia dụng.
 • Một số loại thực phẩm tươi đặc biệt.
 • Hàng nông sản.
 • Các mặt hàng y tế, giáo dục.
 • Hàng siêu trường, siêu trọng.

Những mặt hàng cấm gửi theo dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

10: Gửi động vật còn sống là dịch vụ hạn chế

 • Động vật còn sống.
 • Các chất kích thích như ma tuý, cần sa, thuốc phiện, chất kích thích thần kinh…
 • Vũ khí, đạn dược, thiết bị quân sự.
 • Các chất dễ cháy, nổ, phóng xạ.
 • Bưu phẩm chứa nhiều bưu phẩm nhỏ gửi đến nhiều vị trí khác nhau.
 • Hàng hoá bị cấm nhập vào Mỹ theo quy định của Liên minh Bưu chính thế giới.
 • Hàng hoá bị cấm vận chuyển ra khỏi nước ta theo quy định của Chính phủ.
 • Tiền tệ nước ta, tiền tệ nước ngoài.
 • Giấy tờ có giá trị do ngân hàng bất kỳ phát hành.
 • Kim khí quý như vàng, bạc, bạch kim, đá quý cùng những sản phẩm chế tác từ chúng.

Thời gian gửi hàng hóa đi Mỹ là bao lâu?

 Hiện tại,  dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Wingo đã phát triển rất tốt. Với hệ thống phương tiện rộng lớn, đơn vị này đã rút ngắn thời gian. Thời gian để hoàn tất dịch vụ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố sau:

 • Dịch vụ khách hàng lựa chọn là gì? Gửi nhanh hay gửi chậm?
 • Loại hàng hoá của khách hàng là gì?
 • Hàng được gửi theo đường hàng không hay đường thuỷ?
 • Địa chỉ của người nhận hàng và người gửi hàng ở đâu?

11: Thời gian gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Khi bàn bạc với nhân viên vận chuyển hàng hoá, bạn có thể yêu cầu giải đáp vấn đề này. Nhân viên sẽ nhanh chóng cung cấp thông tin, hỗ trợ để bạn biết hàng của mình gửi bao lâu sẽ đến được tay người nhận.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

 Để hiểu hơn về dịch vụ này, hãy xem ngay những thông tin dưới đây. Wingo sẽ giúp bạn bằng cách giải đáp những thắc mắc thường gặp nhất.

Wingo Logistics có nhiều bưu cục nhận/ gửi hàng không?

 Hiện tại, Wingo đã có bưu cục tại những địa phương sau đây:

 • TP Hồ Chí Minh.
 • TP Hà Nội.
 • Bình Dương.
 • Đồng Nai.
 • Bình Phước.
 • Long An.
 • Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Tiền Giang.
 • Cà Mau.
 • Cần Thơ.

12: Hiện nay, Wingo đã có bưu cục nhận hàng ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước

Làm thế nào để gửi được động vật sống với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ?

 Hiện tại, rất nhiều người có nhu cầu gửi thú cưng đi Mỹ, đi nước ngoài. Tuy nhiên, dịch vụ gửi hàng không chấp nhận việc chuyển thú cưng.

 Để có thể thực hiện việc này, bạn nên thảo luận cụ thể với nhân viên của Wingo. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên lạc với những đối tác cần thiết. Từ đó, nhanh chóng thực hiện việc gửi thú cưng một cách an toàn, nhanh chóng và đảm bảo sức khoẻ cho chúng tốt nhất.

Giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ là bao nhiêu tiền một kg?

 Điều này phụ thuộc vào đặc trưng hàng hoá, dịch vụ lựa chọn cũng như số lượng hàng hoá gửi trong cùng một lần. Bạn gửi hàng hoá với số lượng càng lớn thì giá thành dịch vụ tính theo kg càng rẻ. Mức giá này sẽ từ 200.000 đến 1 triệu đồng/ kg tuỳ từng trường hợp. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn ngay khi thỏa thuận về dịch vụ để bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Liên hệ

13: Liên hệ ngay với Wingo Logistics để có được sự tư vấn tận tâm nhé

 Như vậy, bạn đã có những thông tin cần thiết về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Wingo. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi nước ngoài, liên hệ ngay với Wingo để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ Wingo Logistics

 • Địa chỉ: số 187/19 đường Bạch Đằng – Phường 2 – Quận Tân Bình – TP HCM.
 • Hotline: 1900 3137
 • Email: Hotro@wingo.vn

Các câu hỏi thường gặp ?

 • Gửi hàng đi Mỹ ở đâu uy tín?

  Bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng đi Mỹ tại WinGo Logistics . Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 • Gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1kg ?

  Giá vận chuyển hàng đi Mỹ phụ thuốc mặt hàng và khối lượng cũng như dịch vụ bạn lựa chọn. Giá từ 230k / 1kg. Vui lòng liên hệ hotline 19003137 để có giá chính xác nhất.

 • Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu ?

  Thời gian vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ chỉ từ 3-5 ngày. Riêng đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm sẽ từ 7-10 ngày làm việc.

 • Tôi có phải làm gì khi cần gửi đi Mỹ hay không ?

  Chúng tôi đã đơn giản nhất có thể cách gửi hàng đi Mỹ vì vậy việc của bạn chỉ cần chuẩn bị hàng ở nhà. Chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi và xử lý, làm mọi thủ tục để giao đến tận tay người nhận.

 • Người nhận bên Mỹ có phải trả thuế gì hay không ?

  Đối với hàng hóa khi gửi đi Mỹ bạn sẽ không phải trả bất kỳ thuế nhập khẩu đối với hàng có giá trị <1000$. Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Hotline 19003137

 • Địa chỉ gửi hàng đi mỹ tại TpHCM ở đâu ?

  WinGo miễn phí nhận hàng tại nhà tất cả các quận huyện tại TP HCM như Quận 1, 2, Quận 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12, Quận Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Huyện Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ.

 • Hàng hóa khi vận chuyển đến Mỹ bị hư hỏng thì sao ?

  Sau khi hàng hóa được vận chuyển đến Mỹ nếu có bất kỳ hư hỏng nào, tùy vào nguyên nhân do đóng gói không đúng cách, do vận chuyển cũng như thỏa thuận ban đầu mà được đền bù theo quy định của WinGo ?