Dịch Vụ Gửi Thuốc Tây Đi Mỹ Nhanh Chóng, Thủ Tục Đơn Giản

Rate this post

Mỹ là quốc gia có số lượng lớn người nhập cư đổ về trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam qua Mỹ hoặc ngược lại ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó phải kể đến dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ. Tuy nhiên, do yêu cầu nhiều thủ tục liên quan cùng với những tiêu chuẩn khắt khe đối với mặt hàng được nhập vào, có rất ít đơn vị nhận chuyển mặt hàng này. 

Wingo Logistics là một trong những đơn vị có kinh nghiệm đối với thị trường Mỹ, cùng với đội ngũ nhân viên năng động và chuyên môn cao. Wingo tự tin đáp ứng được yêu cầu gửi thuốc tây đi Mỹ của khách hàng

Những điều cần lưu ý khi gửi thuốc tây đi Mỹ 

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ
Dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ

Khi có nhu cầu gửi thuốc tây đi Mỹ, khách hàng cần tìm hiểu về các loại thuốc được phép chuyển đi nước ngoài và những loại thuốc bị cấm. Để tránh trường hợp mất thời gian và công sức mà không gửi được thuốc đến người thân, khách hàng cần nắm được những lưu ý sau đây khi gửi thuốc: 

Thuốc còn nguyên hộp, còn hạn sử dụng

Hải quan Mỹ chỉ cho phép những loại thuốc chưa qua sử dụng, còn nguyên tem kiểm định của bộ y tế và chưa hết hạn sử dụng. Nhằm tránh những trường hợp hàng hóa bị đánh tráo, hàng giả, hàng nhái được nhập và tiêu thụ trong nước, hải quan vô cùng nghiêm khắc trong quá trình nhập cảnh loại sản phẩm này.

Để có thể gửi thuốc tây đi Mỹ một cách dễ dàng và nhanh chóng, cần chú ý không bóc tem niêm phong của sản phẩm và đảm bảo hạn sử dụng của thuốc chưa hết.

Thuốc có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc

Cần có giấy từ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của thuốc khi nhập cảnh vào Mỹ. Dù đã được kiểm tra khi làm thủ tục thông quan nhưng khi đến Mỹ, những loại giấy tờ này vẫn sẽ bị kiểm tra một cách gắt gao.

Thuốc tây là loại dược phẩm có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, được sản xuất từ nhiều thành phần khác nhau nên khi nhập cảnh đến các nước đều phải trải qua kiểm duyệt vô cùng kỹ lưỡng. Vì vậy, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại chứng từ có thể xác minh được nguồn gốc của thuốc để quá trình nhập cảnh diễn ra dễ dàng hơn.

gửi thuốc tây đi mỹ
Những lưu ý khi gửi thuốc tây đi Mỹ

Những loại thuốc bị cấm khi gửi đi Mỹ 

Tất cả những loại thuốc trong thành phần có chứa các chất gây nghiện hoặc có khả năng gây nghiện đều bị cấm khi nhập cảnh vào Mỹ. Ngoài ra, thuốc không chứa chất gây nghiện nhưng bị tán nhuyễn và biến đổi chất lượng không tuân thủ quy định FDA cũng bị cấm, không đủ điều kiện nhập cảnh.

Để tránh gặp khó khăn trong quá trình nhập cảnh và kiểm duyệt, không gửi được hàng cho người thân, khách hàng cần lưu ý không gửi những loại thuốc này đi Mỹ. 

Cung cấp chính xác thông tin người nhận

Khi gửi thuốc tây đi Mỹ, người gửi cần xác nhận chính xác thông tin của người nhận, bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại và mã zipcode. Khi có sai sót trong việc cung cấp thông tin, quá trình vận chuyển đơn hàng sẽ bị đình trệ và người gửi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm cho đơn hàng của mình.

Những lưu ý cụ thể về thông tin người nhận bao gồm:

 • Đầy đủ họ tên người nhận: Ghi chính xác họ tên người nhận theo thông tin trên hộ chiếu hoặc các loại giấy tờ tùy thân khác.
 • Địa chỉ nhận hàng: Cần ghi rõ ràng và chính xác số nhà, tên đường, tên thành phố,… 
 • Số điện thoại: Cần ghi cả số điện thoại di động và số điện thoại cố định của cả người nhận và người gửi, tránh trường hợp người nhận vắng nhà nhiều lần không nghe máy. Trong trường hợp này, hàng sẽ bị trả về.
 • Mã zip code: Điền đúng mã zipcode của bang mà người nhận đang ở.

Nhằm tránh những thiệt hại gây ra khi không đúng thông tin người nhận, cần kiểm tra nhiều lần khi điền thông tin gửi hàng. Ngoài ra, việc lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng là điều cần thiết để quá trình gửi thuốc đi Mỹ có thể diễn ra một cách nhanh chóng, không ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc.

Bảng giá gửi thuốc tây đi Mỹ tại Wingo Logistics

Thuốc tây là loại mặt hàng khó vận chuyển và nhập cảnh qua Mỹ nên có rất ít đơn vị nhận chuyển loại hàng này. Vì vậy bảng giá gửi thuốc tây đi Mỹ có phần cao hơn so với các loại mặt hàng khác. Tuy nhiên ở Wingo, khách hàng sẽ nhận được mức phí ưu đãi nhất.

Sau đây là bảng giá gửi thuốc tây từ Việt Nam qua Mỹ tại Wingo Logistics:

Bảng giá gửi thuốc tây đi Mỹ
Bảng giá gửi thuốc tây đi Mỹ

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Wingo Logistics

Wingo Logistics là đơn vị vận chuyển uy tín, cam kết khách hàng nhận được mức giá phải chăng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Cùng với đội ngũ nhân viên chất lượng, năng động và có chuyên môn cao, Wingo tin rằng, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và dịch vụ tốt nhất:

Tại sao nên chọn Wingo Logistics
Tại sao nên chọn Wingo Logistics
 • Giá cả cạnh tranh: Wingo là đơn vị cung cấp mức giá cạnh tranh so với hầu hết những đơn vị vận chuyển có trên thị trường hiện nay. Khách hàng sử dụng dịch vụ đảm bảo nhận được mức phí rẻ hơn ít nhất 5% thị trường chung. 
 • Mạng lưới rộng khắp: Wingo Logistics có văn phòng đại diện ở cả Việt Nam và Mỹ, điều này giúp khách hàng được giải quyết nếu có vấn đề xảy ra một cách tốt nhất cả khi giao và nhận.
 • Thủ tục đơn giản, gọn nhẹ: khi gửi thuốc tây đi Mỹ tại Wingo, khách hàng sẽ được hỗ trợ giấy chứng nhận FDA cho quá trình kiểm duyệt khi nhập cảnh tại Mỹ. Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về giấy tờ của hàng hóa cũng như thông tin của người nhận một cách chính xác nhất.
 • Cam kết đền bù khi mất hàng: Wingo luôn có các cam kết rõ ràng về việc bồi thường trong các trường hợp làm mất hoặc thất thoát hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại Wingo khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại đây.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết về dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ tại Wingo Logistics. Để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ vận chuyển thuốc đi Mỹ với mức giá ưu đãi nhất, xin liên hệ thông tin chi tiết:

Công ty cổ phần Wingo Logistics

 • Website: https://wingo.vn
 • Hotline: 19003137
 • Fax: (028) 9999 3137
 • Email: hotro@wingo.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *