Dịch vụ vận chuyển hàng từ Philippines về Việt Nam nhanh chóng!

5/5 (2 bình chọn)

Philippines là một trong những thị trường được đánh giá là tiềm năng lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Và Việt Nam là một trong những đối tác thương mại lớn thứ 12 của Philippines. Philippines là nước xuất khẩu phân bón, nhiên liệu và các khoáng sản dầu khí, giấy in báo cho Việt Nam,…. Từ đó, việc vận chuyển hàng Philippines về Việt Nam trở nên sôi động, rực rỡ hơn bao giờ hết.

Phương thức và thời gian vận chuyển hàng từ Philippines về Việt Nam

Hai phương thức vận chuyển hàng từ Philippines về Việt Nam hiện nay đang được áp dụng đó là: Vận chuyển bằng đường hàng không và vận chuyển bằng đường biển. Thời gian vận chuyển cũng tùy thuộc vào phương thức bạn chọn. 

vận chuyển hàng từ Philippines về Việt Nam

Gửi hàng từ Philippines về Việt Nam bằng đường hàng không

Hiện tại, Wingo đang có áp dụng 3 dịch vụ bay trực tiếp để vận chuyển hàng từ Philippines về Việt Nam như: Door – Door, CY – Door và CY – CY. Wingo chúng tôi chuyên vận chuyển từ các sân bay ở Philippines như: Sân bay Clark (CRK), sân bay iloilo (ILO), sân bay quốc tế Francisco, sân bay Ninoy Aquino (MNL) về các sân bay Việt Nam. 

Ngoài ra, chúng tôi còn kết hợp linh hoạt các phương thức vận chuyển giữa đường hàng không và đường bộ nhằm giảm tối đa chi phí cho quý khách hàng nhưng vẫn đảm bảo thời gian nhận hàng theo đúng thời gian yêu cầu. 

Với phương thức này, thời gian vận chuyển khá nhanh khoảng từ 2-4 ngày.

Dịch vụ gửi hàng từ Philippines về Việt Nam bằng đường biển

Đối với phương thức này, hàng từ Philippines được vận chuyển về Việt Nam tuy lâu hơn, nhưng chi phí tiết kiệm nhiều hơn. Thời gian vận chuyển từ 10 – 14 ngày. 

Hàng được đưa ra các cảng biển ở Philippines như Manila, Cebu và vận chuyển về cảng Việt Nam như Cát Lái, Tiên Sa, Hải Phòng,….

Wingo đang có các phương thức vận chuyển đường biển cho cả hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL) như: Dịch vụ vận chuyển Door – Door, CY – Door và CY – CY.

tìm hiểu thêm dịch vụ gửi hàng đi Philippines

Phí ship hàng từ Philippines về Việt Nam là bao nhiêu?

Cước ship hàng từ Philippines về Việt Nam được tính tùy thuộc vào từng loại hàng hóa, tên hàng, kích thước và cả phương thức vận chuyển.

Cách tính vận chuyển hàng từ Philippines về Việt Nam bằng đường hàng không

 • Giá cước vận chuyển đường hàng không được tính dựa trên khối lượng hàng. Khối lượng này thường được viết tắt như: -45, +45, +100, +300, +500 kg,…
 • Giá cước vận chuyển thường được tính theo công thức: Đơn giá x Khối lượng
 • Với đơn giá: Tùy thuộc vào từng thời điểm 
 • Khối lượng: Khối lượng thực tế hoặc khối lượng thể tích. Khối lượng nào lớn hơn thì dùng khối lượng đó.

Cách tính cước vận chuyển hàng từ Philippines về Việt Nam bằng đường biển

 • Tương tự như cách tính cước vận chuyển bằng đường hàng không, chi phí cước vận chuyển đường biển được tính như sau: Đơn giá x khối lượng
 • Khối lượng cũng là khối lượng thực tế và thể tích. So sánh khối lượng nào lớn hơn thì dùng khối lượng đó. 
 • Khối lượng thể tích được tính theo công thức sau: 
 • CBM = dài x rộng x cao
 • Trong đó: Đơn vị kích thước là m 

Các mặt hàng được phép vận chuyển từ Philippines về Việt Nam

Trong xuất nhập khẩu hàng hóa quy định được những mặt hàng nào được xuất nhập và các mặt hàng nào không được. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào quy định của các hãng tàu, hãng hàng không hoặc các bên vận chuyển. 

Mặt hàng được vận chuyển bằng đường hàng không

Philippines đang nhập vào Việt Nam bằng đường hàng không các mặt hàng chủ lực như: Các linh kiện, máy tính, máy quay, sản phẩm điện tử, điện thoại các loại, dệt may, thảm, thủ công mỹ nghệ,….

Để biết rõ hơn thông tin về các mặt hàng được nhập về Việt Nam bằng đường hàng không, hãy liên hệ ngay Wingo.com để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Mặt hàng được vận chuyển bằng đường biển

Những mặt hàng được vận chuyển bằng đường biển từ Philippines về Việt Nam có thể được kể đến như: 

 • Túi xách, vali, ô, giày, mũ.
 • Các loại phân bón, thức ăn gia súc và các sản phẩm hóa chất.
 • Sản phẩm thủ công, mỹ nghệ, mây, tre và các sản phẩm thành phẩm.
 • Thiêt bị máy móc và các phụ tùng,…..

Vì sao nên chọn Wingo để ship hàng từ Philippines về Việt Nam

vận chuyển hàng từ Philippines về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng của Wingo

 • Chuyên nghiệp, nhanh chóng: Chúng tôi có các đơn vị đối tác, đại lý ở Philippines hỗ trợ trong việc vận chuyển và xử lý các thủ tục trong việc nhập khẩu hàng từ Philippines về Việt Nam.
 • Giá thành cạnh tranh: Wingo luôn cung cấp cho quý khách hàng mức giá cạnh tranh hơn so với thị trường.
 • Dịch vụ tận tâm: Wingo có nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, luôn cập nhật tiến độ lô hàng cho khách theo dõi.

Wingo rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Philippines về Việt Nam. Cước vận chuyển cũng là một yếu tố rất lớn quyết định đến giá thành sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng Wingo mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tuyệt vời với giá thành phải chăng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *