Vận chuyển thành công lô hàng cho Pacific-Airlift

Với tình hình bùng phát lại dịch COVID-19 như hiện tại. Vấn đề luân chuyển hàng hóa và con người giữa các nước trở nên khó khăn và có phần bị gián đoạn. Song song với đó là nhu cầu vận chuyển các mặt hàng nhu yếu phẩm giữa các quốc gia cũng tăng lên. Chính vì vậy đòi hỏi các nhà vận chuyển phải tăng cường khả năng cung ứng cho khách hàng của mình không chỉ trong nước mà còn ở phạm vi toàn cầu. Wingo Logistics tự hào là công ty có khả năng giải quyết các vấn đề hàng hóa cho cá nhân, công ty, và các tổ chức. Góp phần vào mắt xích của chuỗi vận hành toàn cầu.

Hợp tác để vận chuyển: Wingo Logistics & Pacific-Airlift

Wingo Logistics là công ty có thế mạnh về vận tải hàng không, cung cấp đa dạng các loại dịch vụ, như: Chuyển phát nhanh Express, Cargo, Tàu chuyến. Giao nhận door to door, airport to airport, airport to door, to door to airport. Với nhiều chuyên tuyến như: Chuyên tuyến Vietnam – US, Vietnam -EU, Vietnam – Malaysia, Vietnam – Taiwan, Vietnam – Singapore, Vietnam – Thailand, Vietnam – Philippines, Vietnam – Canada… Được nhiều doanh nghiệp tin dùng dịch vụ.

Pacific – Airlift lại là một doanh nghiệp có thế mạnh về: dịch vụ hàng không (thuê tàu, dịch vụ hành khách, dịch vụ hàng hóa, hàng dự án, các dịch vụ cộng thêm).

Vào ngày 7/12/2020 Wingo Logistics được sự tin tường của Pacific-Airlift, đã tiến hành tiếp nhận vận chuyển lô hàng nhu yếu phẩm từ Việt Nam bay sang Đức. Hai bên thống nhất chọn dịch vụ door to door (Term DDU) nhằm vận chuyển kịp thời và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng phía đối tác.

Lô hàng gồm 11 kiện, đầy đủ nhu yếu phẩm đặc trưng của Việt Nam, như: Gạo ST24, ST25, Mì gói, Trà, Cafe, miếng khô… cùng nhiều loại hàng hóa khác. Lô hàng đến đúng dự kiến vào ngày 15/12, trước 1 tuần dịp lễ Giáng Sinh và Tết dương lịch tại Đức.

4.8/5 - (15 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *