Tìm hiểu dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on pinterest

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường biển từ Việt Nam khác với các hình thức vận chuyển khác. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm cách gửi lô hàng cồng kềnh, tải trọng lớn với chi phí tiết kiệm thì chuyển bằng đường biển là tốt nhất. Có một điều thủ tục và quá trình gửi hàng không hề đơn giản. Để giúp mọi người hiểu hơn về hình thức này thì bài viết sẽ nêu ra các nội dung gửi hàng đi Mỹ đường biển nhé.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đường biển của WinGo Logistics

Công ty cổ phần WinGo Logistics luôn nằm trong số các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, trong đó có Mỹ. Với thâm niên nhiều năm hoạt động trong ngành, cho tới nay đơn vị luôn giữ vững chữ tín, làm việc hiệu quả, tinh thần trách nhiệm cao.

Vận tải đường biển với cách thức vận chuyển thông thường và chuyển gấp với thời gian, cách thức khác nhau. Công ty luôn nỗ lực giúp hàng hóa tới tận nơi an toàn, nguyên vẹn, nhanh chóng. Đồng thời tìm giải pháp tối ưu hóa chi phí, đơn giản thủ tục hải quan cho khách hàng. Hạn chế các rủi ro sẽ gặp phải khi vận chuyển trên biển vốn nhiều vấn đề tiềm ẩn. 

Hình 1: Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển tại WinGo Logistics

Lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển tại WinGo Logistics, bạn sẽ nhận được các cam kết như sau

  • Chuyển hàng tận nơi người nhận
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
  • Hỗ trợ gửi hàng sang Mỹ toàn thời gian 24/7
  • Bảo hiểm theo yêu cầu khách hàng.
  • Sẵn lòng giải đáp và tư vấn dịch vụ miễn phí mọi lúc

Điểm đặc biệt của gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Loại hình vận tải nào cũng có những đặc trưng riêng biệt. Gửi hàng bằng đường biển chắc chắn cũng vậy, khác nhiều với đường hàng không.

Không giới hạn trọng lượng hàng hóa

Vận chuyển hàng sang Mỹ bằng đường biển thì chủ yếu là dùng tàu biển. Đối với những mặt hàng không nhận vận chuyển bằng máy bay thì tàu biển sẽ đáp ứng được giúp khách hàng. 

Đặc biệt là các lô hàng lớn với nhiều kiện hàng cần chuyển đi trong một lượt thì đưa hết lên chiếc tàu biển thật lớn. Hàng có trọng lượng lớn không đưa lên máy bay sẽ gặp nguy hiểm thì có thể tàu sẽ đáp ứng tốt. Hàng cồng kềnh kích thước lớn như hàng gia dụng, điện tử, máy móc,…hoàn toàn có thể đưa lên tàu an toàn chuyển sang Mỹ. 

Đôi khi khách hàng nhận thấy thủ tục và quy định gửi hàng bằng đường hàng không phức tạp thì có lẽ đường biển sẽ dễ chịu hơn. Rõ ràng loại hình này có nhiều ưu điểm.

Giá rẻ

Không thể phủ nhận rằng gửi hàng đi Mỹ đường biển là hình thức tiết kiệm chi phí cho cá nhân, đơn vị. Với lô hàng không cần quá gấp thời gian, quá khổ từ vài trăm kg thì khuyên bạn nên chọn tàu biển cho rẻ.

Hình 2: Chuyển hàng đường biển giá rẻ

Quy định về gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển cần biết

WinGo Logistics sẽ gửi tới mọi người tham khảo tất tần tật thông tin quan trọng về loại hình vận chuyển đường biển sang nước ngoài. Bạn xem cụ thể như sau:

Loại hình chủ yếu

Lựa chọn hình thức gửi hàng sang Mỹ đường biển có 2 hình thức chính. Đó chính là loại hình FCL và LCL sẽ có những quy định riêng cho khách hàng lựa chọn. 

Hình 3: Hàng hóa chờ lên tàu sang Mỹ

  • Gửi hàng LCL khi khối lượng hàng nhỏ hơn 15m3 (mét khối).
  • Gửi hàng FCL khi khối lượng hàng trên 15m3 (mét khối).

Gửi hàng đường biển đi Mỹ mất bao lâu?

Khoảng cách địa lý giữa nước Việt Nam tới Mỹ xa xôi với khối lượng hàng hóa lớn thì sẽ mất kha khá thời gian tới nơi. Hình thức đường biển sẽ lâu hơn đường hàng không. Theo như khảo sát thông thường các chuyến hàng thì thời gian gửi hàng bằng tàu thuyền trung bình sẽ dao động từ 3-4 tuần là tới nơi. Trừ các trường hợp gặp sự cố trên biển thì có thể sẽ bị trễ chuyến hoặc kéo dài hơn.

Chi phí bảo hiểm hàng hóa

Hình 4: Mua bảo hiểm hàng hóa đi đường biển

Đối với lô hàng có giá trị, khối lượng khổng lồ chọn vận chuyển đường biển đi Mỹ thì các đơn vị, cá nhân sẽ mua bảo hiểm đảm bảo. Chi phí bảo hiểm sẽ đưa vào giá trị hàng và chi phí chuyển hàng. Bạn hãy liên hệ với WinGo Logistics để đăng ký mua bảo hiểm phòng trừ trường hợp xảy ra trục trặc, nguy hiểm phát sinh hàng bị mất, hỏng hóc, hư hại sẽ được bồi thường thiệt hại. Mức độ đền bù thiệt hại sẽ căn cứ vào tình hình thực tế và thỏa thuận của các bên trong hợp đồng bảo hiểm.Giờ đây bạn đã đọc và nắm bắt được thông tin cần thiết về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đường biển ở bài viết trên. Mong rằng bạn có lựa chọn phương thức vận chuyển thích hợp cho mình để hàng hóa an toàn tới nơi. Nếu cần đơn vị vận chuyển uy tín thì liên hệ WinGo Logistics nhé.