Liệu có nên nhờ mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam hay không?

Nhu cầu mua hàng ở bên Mỹ của người Việt Nam tăng cao, đa dạng các mặt hàng như thuốc tây, quần áo, mỹ phẩm, hàng gia dụng,…Nhiều người phân vân không biết có nên nhờ mua hộ hàng Mỹ không?

Cũng thật khó trả lời nếu bạn có thể tự mua trên các trang web uy tín ship an toàn thì không sao nhưng nếu rào cản ngôn ngữ thì cũng là cả vấn đề phức tạp.

Sự ra đời của dịch vụ mua hộ hàng của WinGo Logistics có nhiều lợi ích tuyệt cho người tiêu dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu dịch vụ này nhé.

Có nên nhờ mua hộ hàng Mỹ?

Hiện nay nhu cầu mua bán hàng hóa bên nước ngoài, điển hình là nước phát triển mạnh như Mỹ cực kỳ cao. Do đó, người dân Việt Nam luôn tìm cách mua hàng chuẩn, chính hãng qua các kênh bán hàng khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu các cách mua sau đây

Hình 1: Có nên mua hộ hàng Mỹ từ Việt Nam

Nhờ người thân mua hàng bên Mỹ rồi xách tay về nước

Nếu bạn có người thân quen bên Mỹ thì việc nhờ mua hàng bên đó lại quá đơn giản. Khi có thời gian họ về nước thì xách hàng nhờ về cùng hoặc bận rộn thì gửi hàng qua bưu điện hay công ty vận chuyển nhanh tới tận tay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có người thân bên Mỹ để nhờ và đôi khi họ bận rộn hay ngại tìm kiếm các mặt hàng bạn yêu thích, ưng ý. 

Tự mua hàng bên Mỹ qua mạng rồi nhờ ship về nước

Bạn giỏi ngôn ngữ Mỹ thì có thể tìm kiếm các trang web bán hàng để đặt mua hàng online rồi liên hệ đơn vị chuyển hàng về nước. Hình thức này chủ động, hiểu được mức giá chuẩn xác nhưng lại mắc cái là đơn vị bán hàng ít khi nhận gửi hàng về Việt Nam luôn. Vậy nên bạn lại phải nhờ qua dịch vụ vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam nữa.

Nhờ dịch vụ của bên thứ 3 mua hàng ở Mỹ

Hiện nay nhiều đơn vị thứ 3 cung cấp dịch vụ mua hàng hộ từ Mỹ về Việt Nam, nổi bật là WinGo Logistics. Cách này được ưa chuộng vì uy tín, an toàn, nhanh gọn, tiết kiệm, quan trọng là chọn được đơn vị uy tín.

Có nên nhờ mua hộ hàng Mỹ? Với nhu cầu ngày càng cao về việc mua hàng thì bạn hoàn toàn nên nhờ mua hộ hàng từ Mỹ. Bạn tìm đơn vị mua hộ đáng tin cậy rồi gửi họ link sản phẩm, họ sẽ báo giá và mua hàng chuẩn gửi về nước với mức giá hợp lý.

Bạn không phải bùi ngùi với món hàng mình thích mà không hiểu cách đặt, liên hệ bên bán, bên vận chuyển lách cách ra sao nữa. Không hiểu ngôn ngữ thì đã có đơn vị mua hộ giải quyết, cùng với đó họ sẽ cam kết giao hàng tận tay đúng hạn và có kiểm tra hàng.

Dịch vụ này hiện nay ngày càng phát triển với đa dạng các mặt hàng hơn. Có thể đơn vị mua hàng sẽ mua trực tuyến hoặc mua trực tiếp ở cửa hàng. Yêu cầu của bạn về loại hàng, số lượng, hãng đều được đáp ứng, tốc độ mua hàng cũng nhanh chóng bởi đa phần sự chuyên nghiệp từ hệ thống mua hộ rất tốt.

Wingo.vn cung cấp dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ

Bạn đang tò mò về đơn vị mua hộ thì hãy tham khảo ngay dịch vụ của WinGo Logistics:

Giá dịch vụ rẻ

WinGo Logistics báo giá dịch vụ mua hộ rẻ, bạn không phải lo mua hàng bên Mỹ với giá trên trời đâu. Hơn nữa, công ty còn canh các dịp hãng hàng sale để tư vấn khách hàng mua với giá cực hời. Thời gian báo giá nhanh, không giới hạn mặt hàng, miễn phí công gom đơn. 

Hình 2: WinGo Logistics cung cấp dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ

Thao tác đặt hàng đơn giản

Đặt hàng tại WinGo Logistics đơn giản như bạn mua trên sàn thương mại thông thường khác. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm trên web Mỹ rồi lấy link sản phẩm gửi tới WinGo Logistics hỗ trợ. Bạn gửi thông tin cá nhân, gửi thông tin và chờ xác nhận, nhanh chóng sẽ nhận được báo giá từ công ty.

Quy trình thanh toán minh bạch

Người mua thanh toán phần nào đó giá trị đơn hàng theo quy định, quy trình thanh toán minh bạch. WinGo Logistics xác nhận đơn hàng và mua hộ không hề gian lận khâu nào. 

Cập nhập thông tin đơn hàng liên tục

Đơn hàng bên Mỹ sẽ liên tục cập nhập qua email và SMS cho bạn. Bạn có thể chủ động kết nối để biết tình hình hàng hóa với WinGo Logistics. Hàng sẽ được chuyển tận tay khách.

Hỗ trợ dịch vụ  24/7

WinGo Logistics làm việc 24/7 nên bạn có nhu cầu cứ liên hệ nhanh chóng thì sẽ được đáp ứng ngay. Nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc nhiệt tình. Công ty nhận mua tất cả hàng hóa từ các hàng lớn nhỏ bên Mỹ cam kết chuẩn chất lượng như yêu cầu. 

Dịch vụ mua hộ hàng mỹ uy tín của WinGo Logistics

Dưới đây là hướng dẫn khách cách đặt dịch vụ mua hộ hàng

Nhờ WinGo Logistics mua hộ hàng Mỹ

Bạn đăng ký tài khoản nhờ mua hàng hộ tại WinGo Logistics

Hình 3: Dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ uy tín

Bước 1: Chọn sản phẩm

Bạn vào trang web muốn mua hàng, ví dụ trang Amazon để mua giày Nike, chọn sản phẩm.

Bước 2: Nhập thông tin

Copy phần đường link sản phẩm rồi nhập vào thanh “Nhập link sản phẩm”. Chọn hàng, số lượng, màu sắc, nếu có mã giảm giá thì điền vào. 

Hệ thống WinGo Logistics xác nhận lại nhanh chóng 

Lưu ý: Khách cần WinGo Logistics thu hộ tiền khi giao hàng thì điền vào mục “Có thu COD”. Nhập đầy đủ thông tin người nhận hàng. 

Bước 3: Chờ báo giá

Nhận được yêu cầu đặt hàng  bên Mỹ thì WinGo Logistics sẽ báo giá lại. Bạn nhớ chú ý email, điện thoại.

Bước 4: Thanh toán

Đồng ý với báo giá đó thì bạn sẽ chọn hình thức thanh toán gửi cho WinGo Logistics. Xong xuôi thì bạn chỉ chờ hàng về thôi.

Hình 4: Cách nhờ mua hộ hàng từ Mỹ

Trên đây là bài viết với những thông tin hữu ích về dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài. Ngoài ra tại WinGo chúng tôi có dịch vụ gửi hàng đi mỹ từ Việt Nam. Đọc xong thì bạn đã biết được rõ có nên nhờ mua hộ hàng từ Mỹ rồi phải không nào.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *